Aminosteril Injection 10% 500ml

Aminosteril Injection 10% 500ml

120.000₫

Mã sản phẩm: VD-19242-13

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Fresenius Kabi

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Cho 500 mL: L-isoleucin 2.55 g, L-leucin 4.45 g, L-lysin HCl 3.5 g, L-methionin 1.9 g, L-phenylalanin 2.55 g, L-threonin 2.05 g, L-tryptophan 0.9 g, L-valin 2.4 g, L-arginin HCl 4.6 g, L-histidin HCl 2.6 g, Glycin 3.95 g, L-alanin 6.85 g, L-prolin 4.45 g, L-aspartic acid 0.65 g, L-asparagin.H2O 1.86 g, L-glutamic acid 2.3 g, L-ornithin HCl 1.6 g, L-serin 1.2 g, L-tyrosin 0.15 g, L-cystein HCl 0.34 g.

Chỉ định

Nuôi dưỡng qua đường tĩnh mạch. Rối loạn cân bằng Nitrogen ở bệnh nhân bị thiếu protein. Rối loạn hấp thu protein. Mất protein nặng. Chấn thương nặng, bỏng, nhiễm trùng máu, điều trị trước/sau phẫu thuật, bệnh lý dạ dày-ruột.

Liều dùng

 Thể tích, tốc độ truyền phụ thuộc tình trạng lâm sàng, nhu cầu, tuổi & cân nặng. Liều tối đa 20 mL/kg/ngày, tốc độ truyền không quá 1 mL/kg/giờ (khoảng 23 giọt/phút). Trẻ em: 3-5t.:15 mL/kg/ngày, 6-14t.: 10 mL/kg/ngày.

Cách dùng

Tiêm truyền tĩnh mạch.

Chống chỉ định

Tổn thương gan không hồi phục. Urê máu tăng cao. Tuần hoàn không ổn định đe dọa tính mạng (ví dụ sốc). Trẻ < 2t. Mẫn cảm với thành phần thuốc.

Thận trọng

Bệnh nhân bị rối loạn chuyển hóa amino acid, toan chuyển hóa, suy thận/gan, suy tim mất bù, tình trạng thừa nước, hạ K & Na máu, có thai/cho con bú.

Phản ứng có hại

Quá liều hoặc truyền tốc độ nhanh bất thường có thể gây các dấu hiệu không dung nạp và thất thoát amino acid qua thận dẫn đến mất cân bằng amino acid.

Tương tác thuốc

Methionin có thể làm giảm tác dụng của levodopa. Nếu cần, phải kiểm tra tính tương hợp của thuốc cần bổ sung vào dung dịch, trước khi sử dụng.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll