SPECIAL KID RÉHYDRATATION (Bù nước và Chất điện giải)

219.000₫

Mã sản phẩm: 15511/2016/ATTP-XNCB_1

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Eric Favre Wellness

Special Kid Réhydrataion Bù nước và Chất điện giải, giúp bổ sung nước, đường, các chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Quy cách: Chai 125ml

Xuất xứ: Pháp

Tùy chọn:

Số lượng:

Nước cũng giống như vitamin, chất đạm là những chất cần thiết cho cơ thể, nước giúp máu lưu thông, đi nuôi cơ thể.  Đồng hành với nước trong cơ thể là chất điện giải (các khoáng chất). Chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định của áp suất thẩm thấu các ion, kali, phốt phát, magie là những thành phần quan trọng với dịch lỏng trong tế bào. Vậy nên khi bị mất nước và chất điện giải cơ thể sẽ trong tình trạng suy kiệt, nặng hơn người bệnh có thể tử vong. Ở trẻ em, sức đề kháng còn yếu. Khi bé có biểu hiện của tiêu chảy, nhất là tiêu chảy cấp thì nguy cơ bị mất nước là rất lớn.

Do đó sử dụng sản phẩm Speacial Kid Rehydratation (Bổ sung nước và các chất điện giải) tại nhathuoctructuyen.net là giải pháp tốt nhất để giúp bổ sung nước, đường, các chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ em.

Sản phẩm Special Kid Rehydratation

Nguồn gốc sản phẩm Special Kid Rehydratation

Sản phẩm Special Kid Rehydratation là thương hiệu Speacial Kid thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em hàng đầu Châu thuộc tập đoàn Eric Favre (CH Pháp). Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa ra thị trường là Công Ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Nam Việt, địa chỉ: số 22, ngách 4/4, ngõ 4, phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Công dụng của sản phẩm Special Kid Rehydratation

 • Giúp bổ sung nước, đường, các chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Hỗ trợ tăng miễm dịch.
 • Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
 • Giúp phòng chống các bệnh mùa lạnh như: cảm cúm, viêm đường hô hấp trên…

Thành phần của sản phẩm Special Kid Rehydratation

 • Nước, Dextrose. Các khoáng chất : Magnesium, Sodium chloride, Zinc sulfast, Potassium chloride, Citric acid. Hương dâu. Chất bảo quản: sodium benzoat, Potassium sorbate. Chất tạo ngọt: Sucralose.

Thành phần chính cho một liều 10ml

 • Dextrose : 1,25mg.
 • Magnesium citrate: 75mg.
 • Sodium: 137mg.
 • Potassium: 80mg.
 • Zinc: 1,6mg.

Sản phẩm Special Kid Rehydratation

Đối tượng sử dụng sản phẩm

 • Trẻ em bị tiêu chảy, nôn mửa, ra nhiều mồ hôi khi sốt cao..
 • Trẻ em bị mất nước, các chất điện giải và khoáng chất.

Cách dùng sản phẩm

Sử dụng cốc định mức để pha, lắc kỹ trước khi dùng, có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước hay nước giải khát khác.

 • Trẻ em trên 5 tuổi: mỗi lần lấy 20ml pha loãng thành 100ml bằng nước hoặc nước giải khát khác. Số lần sử dụng dựa trên nhu cầu và tình trạng mất nước của trẻ.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi: Mỗi lần lấy 10ml pha loãng thành 50ml bằng nước hoặc nước giải khát khác. Số lần sử dụng dựa trên nhu cầu và tình trạng mất nước của trẻ.
 • Trẻ em dưới 24 tháng tuổi: Sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sản phẩm Special Kid Rehydratation

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ mua sản phẩm Special Kid Rehydratation (Bổ sung nước và các chất điện giải) tại http://nhathuoctructuyen.net/ nhanh và uy tín nhất.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll