Amoksiklav 1000mg

18.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Lek Pharmaceutical and Chemical Company Ltd.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

875 mg amoxicillin, 125 mg acid clavulanic

Chỉ định

- Nhiễm trùng đường hô hấp: viêm phế quản cấp tính và mạn tính, viêm phế quản phổi thùy, viêm màng phổi mủ, áp xe phổi, nhiễm khuẩn tai, mũi và họng.
- Nhiễm trùng đường tiết niệu-sinh dục: viêm bàng quang, viêm thận bể thận, nhiễm khuẩn do phá thai, nhiễm khuẩn khi sinh đẻ, bệnh viêm hố chậu, bệnh lậu.
- Nhiễm khuẩn da và mô mềm: áp xe, viêm tế bào, vết thương nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn trong ổ bụng.
- Các nhiễm khuẩn khác: viêm tủy xương, nhiễm khuẩn huyết, viêm phúc mạc, nhiễm khuẩn hậu phẩu.
- Amoksiklav được chỉ định dự phòng nhiễm khuẩn có thể xảy ra trong phần lớn các phẩu thuật: ở đường tiêu hóa, phẩu thuật chậu, đầu và cổ, tim, thận, ống mật và phẩu thuật thay thế khớp xương.

Liều dùng

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi (khoảng 40 kg trọng lượng cơ thể): liều thông thường đối với nhiễm trùng nhẹ là 1 viên 625 mg, 2 lần/ngày; trường hợp nhiễm khuẩn nặng: 1 viên 1000mg, 2 lần/ngày.
Trẻ em: không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi (khoảng 40 kg trọng lượng cơ thể).
Nhiễm trùng răng: 1 viên 625 mg, 2 lần trong ngày, dùng trong 5 ngày.
Trong trường hợp suy chức năng thận: Đối với bệnh nhân bị suy thận nhẹ (hệ số thanh thải thận 10-30 ml/phút) : 1 viên 625 mg, 2 lần/ngày. Đối với bệnh nhân bị suy thận nặng (hệ số thanh thải thận 10 ml/phút): 1 viên 625 mg, 1 lần/ngày. Trong trường hợp vô niệu nên kéo dài đến 48 giờ hoặc hơn nữa.
Liều tối đa trong ngày đối với acid clavulanic ( dưới dạng muối Kali) là 600 mg cho người lớn và 10 mg/kg trọng lượng cơ thể cho trẻ em. Liều tối đa trong ngày đối với Amoxicillin là 6grams cho người lớn và 45 mg/kg trọng lượng cơ thể cho trẻ em.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Có thể dùng cùng hoặc không cùng với thức ăn. Để giảm thiểu tác dụng bất lợi trên đường tiêu hóa, dùng thuốc ngay trước bữa ăn. Nên uống với lượng lớn nước để tránh tạo sỏi thận.

Chống chỉ định

Tiền sử có các phản ứng dị ứng với bất kỳ một kháng sinh thuộc họ penicillin nào, bệnh tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn, bệnh bạch cầu limpho.

Thận trọng

Tăng bạch cầu đơn nhân hoặc ung thư bạch cầu
Nếu đã từng bị phát ban ở da hay ở mặt, sưng thanh quản hoặc thấy khó thở khi dùng thuốc này
Hen
Có thai hoặc có ý định có thai
Cho con bú
Đang điều trị với các thuốc khác.

Phản ứng có hại

Các tác dụng ngoại ý, như là với amoxicillin, không thường xảy ra và chủ yếu là nhẹ và thoáng qua. Tiêu chảy, buồn nôn, nôn, chứng khó tiêu, và nhiễm candida đều có ghi nhận thấy. Buồn nôn, mặc dù ít xảy ra, nhưng thường gặp hơn khi dùng liều uống cao, có thể hạn chế chúng bằng cách dùng thuốc ngay trước bữa ăn.

Tương tác thuốc

Thuốc đang dùng hoặc mới dùng gần đây kể cả các thuốc không kê đơn, thuốc từ thảo dược hoặc thực phẩm bổ sung, vì khi sử dụng đồng thời có thể ảnh hưởng tới hiệu lực của thuốc. Nếu dùng cùng với các thuốc chống đông máu (như warfarin) tác dụng của các thuốc chống đông máu có thể tăng lên. Dùng đồng thời với allopurinol (thuốc điều trị gút) làm tăng phản ứng dị ứng da. Dùng đồng thời với các thuốc tránh thai đường uống có thể làm giảm hiệu quả tránh thai. Sử dụng đồng thời với methotrexat làm tăng độc tính của methotrexate. Dùng đồng thời với các digitalis glycoside (thuốc điều trị bệnh tim), tác dụng của chúng tăng cùng hoặc không cùng thức ăn. Nếu thường xuyên gặp phải vấn đề về dạ dày khi dùng thuốc này, nên dùng thuốc ngay trước bữa ăn. Trong quá trình điều trị nên dùng nhiều nước hơn mức bình thường.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll