Angeliq

14.700₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Schering

Angeliq có thành phần là Mỗi viên: Estradiol (estradiol hemihydrate) 1 mg, drospirenone 2 mg, được chỉ định điều trị hội chứng mãn kinh ở phụ nữ sau mãn kinh & ngăn ngừa chứng loãng xương sau mãn kinh.

Quy cách đóng gói: Hộp 28 viên

Xuất xứ: Đức

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên: Estradiol (estradiol hemihydrate) 1 mg, drospirenone 2 mg.

Chỉ định

Điều trị hội chứng mãn kinh ở phụ nữ sau mãn kinh & ngăn ngừa chứng loãng xương sau mãn kinh.

Liều dùng

Phụ nữ không sử dụng estrogen/chuyển từ chế phẩm tránh thai kết hợp liên tục: điều trị Angeliq bất cứ lúc nào. Phụ nữ chuyển từ liệu pháp thay thế hormon liên tục/theo chu kỳ: hoàn thành chu kỳ điều trị hiện tại trước khi điều trị với Angeliq. Uống 1 viên/ngày. Uống liên tục ngay vỉ tiếp theo khi kết thúc vỉ thuốc trước (không có ngày ngừng thuốc). Trường hợp quên: uống ngay viên thuốc quên đó càng sớm càng tốt. Nếu quên uống thuốc quá 24 giờ: không uống viên thuốc đã quên. Nếu quên uống vài viên thuốc: chảy máu kinh nguyệt bất thường có thể xảy ra.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Nuốt nguyên viên kèm ít nước sau khi đã ăn hoặc chưa ăn. Tốt nhất nên uống vào một thời điểm cố định hàng ngày.

Chống chỉ định

Chảy máu âm đạo bất thường không rõ nguyên nhân. Ung thư vú/nghi ung thư vú. Mắc/nghi ngờ mắc ung thư/tiền ung thư liên quan hormon sinh dục. Đã/đang bị u gan (lành/ác tính). Bệnh gan trầm trọng. Đã/đang bệnh thận trầm trọng & các thông số đánh giá chức năng thận chưa trở lại bình thường. Nghẽn mạch huyết khối động mạch cấp. Nghẽn mạch huyết khối tĩnh mạch sâu tiến triển, rối loạn nghẽn mạch huyết khối hoặc tiền sử mắc các chứng bệnh này. Triglyceride máu cao. Phụ nữ có thai/cho con bú. Mẫn cảm với thành phần thuốc.

Thận trọng

Ngừng thuốc ngay nếu: đau nửa đầu/đau đầu thường xuyên/dữ dội bất thường, tiền triệu tắc mạch máu não, tái phát vàng da/ngứa do tắc mật. Có/nghi ngờ có triệu chứng huyết khối. Nguy cơ làm nặng hơn: nghẽn mạch huyết khối tĩnh mạch, bệnh mạch vành (CHD), hình thành sỏi mật, ung thư vú. Làm tăng: mật độ hình ảnh X quang tuyến vú, chỉ số triglyceride gây nguy cơ viêm tuỵ cấp. Có thể gây hạ HA ở phụ nữ có HA cao. Người bệnh tiểu đường, phù mạch di truyền. Loại trừ dấu hiệu u tuyến yên (liên quan hormone prolactin-prolactinoma) trước khi sử dụng. Tránh tiếp xúc tia UV.

Phản ứng có hại

Đau vú, chảy máu & rong kinh, trầm cảm, dễ xúc động, bồn chồn, đau đầu, đau bụng, buồn nôn, chướng bụng, u lành tính ở vú, to vú, phát triển u xơ tử cung, u lành tính cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, thay đổi ở bộ phận sinh dục, suy nhược, phù cục bộ.

Tương tác thuốc

Hydantoins, barbiturates, primodone, carbamazepine, rifampicin, oxcarbazepine, topiramate, felbamate, griseofulvin). Penicillin/tetracycline. Cimetidine, ketoconazole. Rượu.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll