Beprosalic Ointment 15g

65.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: HOE Pharmaceuticals Sdn. Bhd

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Betamethasone dipropionate 0.064% (kl/tt), salicylic acid 2% (kl/tt).

Chỉ định

Làm giảm các biểu hiện viêm trong bệnh da tăng sinh tế bào sừng và bệnh lý da đáp ứng corticosteroid (vẩy nến, viêm da dị ứng mạn tính, viêm da thần kinh, viêm da tiết bã).

Liều dùng

Điều trị: bôi thuốc vùng da bệnh 2 lần/ngày, mỗi lần vài giọt. Liều duy trì: bôi thuốc ít thường xuyên hơn. 

Cách dùng

Bôi một lớp mỏng lên vùng da bị bệnh.

Chống chỉ định

Quá mẫn với betamethasone dipropionate, corticosteroid khác, acid salicylic và muối salicylate khác, hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Bệnh da do nhiễm virus, lao da, trứng cá đỏ.

Thận trọng

Ngưng dùng nếu kích ứng, quá mẫn, khô da quá mức hoặc các phản ứng khác xảy ra. Khi điều trị: thời gian dài, vùng da rộng, băng ép, viêm da do ứ đọng, bệnh lý da do lưu thông máu yếu. Phụ nữ mang thai/cho con bú. Trẻ em, trẻ nhỏ.

Phản ứng có hại

Cảm giác nóng rát, ngứa, kích ứng da, khô da, viêm nang lông, chứng tăng lông tóc, phát ban dạng trứng cá, giảm sắc tố, rộp da, nhiễm trùng thứ phát, teo da, vân da, bệnh hạt kê da. Có thể gây viêm da.

Tương tác thuốc

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll