Dogmatil 50mg

15.000₫

Mã sản phẩm: VN-17394-13

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Sanofi

Dogmatil 50mg có thành phần là Sulpiride được chỉ định Là thuốc an thần kinh nhóm benzamide. Điều trị một số thể lo âu ở người lớn, rối loạn hành vi ở người lớn và trẻ em > 6t., rối loạn dạng cơ thể.

Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Pháp

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Sulpiride

Chỉ định

Là thuốc an thần kinh nhóm benzamide. Điều trị một số thể lo âu ở người lớn, rối loạn hành vi ở người lớn và trẻ em > 6t., rối loạn dạng cơ thể.

Liều dùng

Các triệu chứng lo âu ở người lớn: 50-150 mg/ngày, dùng tối đa 4 tuần. 

Rối loạn hành vi nặng ởtrẻ em: 5-10 mg/kg.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định

U tế bào ưa sắc.

Thận trọng

Suy thận nặng. Động kinh. Có thai, cho con bú. Người già. Sơ sinh.

Phản ứng có hại

Tiết sữa, nữ hóa tuyến vú, bất lực hay lãnh cảm, vô kinh, tăng cân, phản ứng ngoại tháp, hạ HA tư thế; chứng loạn vận động muộn, an thần, ngủ gật.

Tương tác thuốc

Thuốc ức chế TKTW, rượu, levodopa.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll