Genestron 0,75mg

30.000₫

Mã sản phẩm: VN-5030-07

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Laboratorios Recalcine S.A

Genestron 0,75mg có thành phần là Levonorgestrel được chỉ định tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ tránh thai, khi biết/nghi ngờ phương pháp ngừa thai được dùng đã thất bại.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 viên

Xuất xứ: Chi Lê

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Levonorgestrel

Chỉ định

Tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ tránh thai, khi biết/nghi ngờ phương pháp ngừa thai được dùng đã thất bại.

Liều dùng

Uống 1 viên càng sớm càng tốt trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục, thích hợp nhất trong vòng 12-24 giờ. Viên thứ 2 phải uống 12 giờ sau viên đầu tiên. Trường hợp nôn trong vòng 1 giờ sau khi uống: uống bù 1 viên khác.

Cách dùng

Nên dùng cùng với thức ăn: Uống thuốc với một ly nước, trong các bữa ăn giúp giảm buồn nôn.

Chống chỉ định

Đã biết/nghi có thai. Tiền sử mẫn cảm với levonorgestrel hoặc hormon khác. Chảy máu âm đạo bất thường chưa được chẩn đoán.

Thận trọng

Phụ nữ cho con bú. Tiền sử/đang dị ứng, bệnh gan, có vấn đề kinh nguyệt, đau nửa đầu, tiểu đường. Khi lái xe/vận hành máy móc.

Phản ứng có hại

Buồn nôn, đau bụng, mệt, đau đầu, có kinh nhiều & trung bình, chóng mặt, ngực đau hoặc nhạy cảm, ói, tiêu chảy.

Tương tác thuốc

Phenytoin, carbamazepin, barbiturat, griseofulvin, primidone, rifampin, thuốc làm tăng men gan.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll