Gyno-Pevaryl Depot

80.000₫

Mã sản phẩm: VN-11127-10

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Xian-Janssen Pharmaceutical Ltd.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Econazole nitrate vi hạt hóa.

Chỉ định

Nhiễm nấm âm hộ, nấm âm đạo.

Liều dùng

Người lớn: 1 viên x 2 lần/ngày 

Trẻ em (2t.-16t.): Chưa được nghiên cứu.

Người già > 65t.: Không đủ dữ liệu.

Cách dùng

Đặt sâu vào âm đạo  (1 viên vào buổi sáng & 1 viên vào buổi tối). Đặt thuốc tốt nhất ở tư thế nằm. 

Chống chỉ định

Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng

Chỉ dùng để đặt âm đạo, không sử dụng đường uống. Có thể giảm hiệu quả của các biện pháp tránh thai (bao cao su, màng âm đạo tránh thai, thuốc diệt tinh trùng). Không nên dùng cùng lúc với các trị liệu khác ở trong hoặc ngoài cơ quan sinh dục. Phụ nữ cho con bú. Không nên dùng trong 3 tháng đầu thai kỳ trừ phi bác sĩ xem xét có lợi cho bệnh nhân. Có thể cân nhắc dùng trong 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ nếu lợi ích điều trị trên người mẹ cao hơn nguy cơ có hại trên thai nhi.

Phản ứng có hại

Cảm giác bỏng da, ngứa, mày đay, viêm da tiếp xúc, tróc da, nổi ban, cảm giác bỏng vùng âm đạo-âm hộ, đau tại chỗ đặt, kích ứng tại chỗ, quá mẫn, phù mạch.

Tương tác thuốc

Thận trọng khi dùng đồng thời thuốc chống đông đường uống như warfarin hoặc acenocoumarol, nên giám sát tác dụng chống đông.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll