Levemir Flexpen 100IU/ml 3ml

415.000₫

Mã sản phẩm: QLSP-0499-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Novo Nordisk A/S

Levemir Flexpen 100IU/ml 3ml có thành phần là Insulin detemir (sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào Saccharomyces cerevisiae) tương tự insulin nền, hòa tan, thời gian tác dụng kéo dài (đến 24 giờ), được chỉ định đái tháo đường ở người lớn, thiếu niên và trẻ em ≥ 2 tuổi.

Quy cách đóng gói: Hộp 5 bút

Xuất xứ: Đan Mạch

 

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Insulin detemir (sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào Saccharomyces cerevisiae) tương tự insulin nền, hòa tan, thời gian tác dụng kéo dài (đến 24 giờ).

Chỉ định

Đái tháo đường ở người lớn, thiếu niên và trẻ em ≥ 2 tuổi.

Liều dùng

Liều được chuẩn độ dựa trên nhu cầu từng bệnh nhân. Kết hợp thuốc uống điều trị đái tháo đường hoặc bổ trợ cho liraglutid: Dùng 1 lần/ngày, khởi đầu 10 U hoặc 0.1-0.2 U/kg. Hoặc, sử dụng như một phần của chế độ điều trị insulin nền-bolus: Dùng 1 hoặc 2 lần mỗi ngày tùy nhu cầu (liều buổi tối có thể sử dụng buổi tối hoặc lúc đi ngủ). Chỉnh liều (và/hoặc thời gian tiêm/uống thuốc) có thể cần thiết nếu bệnh nhân tăng hoạt động thể lực, thay đổi chế độ ăn, có bệnh kèm theo (nhiễm trùng và sốt; bệnh đi kèm ở thận, gan hoặc bệnh ảnh hưởng đến tuyến thượng thận, tuyến yên hoặc tuyến giáp), cao tuổi, suy thận, suy gan hoặc sử dụng đồng thời thuốc điều trị đái tháo đường/sản phẩm insulin tác dụng nhanh; khi chuyển từ sản phẩm insulin tác dụng trung gian/kéo dài; ở phụ nữ cho con bú.

Cách dùng

Tiêm dưới da (thành bụng, đùi, phần trên cánh tay, vùng cơ delta hoặc vùng mông) ít nhất 6 giây. Thay đổi vị trí trong cùng vùng tiêm để giảm nguy cơ loạn dưỡng mỡ.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận trọng

Không được tiêm tĩnh mạch. Tránh tiêm bắp. Nguy cơ hạ đường huyết (liều insulin quá cao so với nhu cầu; bỏ bữa ăn hay luyện tập thể lực gắng sức, không có kế hoạch). Khi kết hợp thiazolidinedione. Nhiễm toan ceton do đái tháo đường nếu tăng đường huyết không được điều trị. Phụ nữ có thai, dự định mang thai. Khi lái xe, vận hành máy móc.

Phản ứng có hại

Hạ đường huyết, phản ứng tại chỗ tiêm.

 Ít gặp: Phản ứng dị ứng, phản ứng dị ứng tiềm ẩn, nổi mề đay, nổi ban, phát ban; rối loạn khúc xạ; bệnh võng mạc do đái tháo đường; loạn dưỡng mỡ; phù. 

Hiếm:Bệnh thần kinh ngoại biên (đau thần kinh). 

Rất hiếm: Phản ứng phản vệ.

Tương tác thuốc

Làm giảm nhu cầu insulin: Thuốc uống hạ đường huyết, MAOI, thuốc chẹn beta không chọn lọc, ACEI, salicylate, steroid đồng hóa, sulphonamide.

 Làm tăng nhu cầu insulin: Thuốc uống tránh thai, thiazide, glucocorticoid, hormone tuyến giáp, chất có tác dụng giống thần kinh giao cảm, hormone tăng trưởng, danazol. 

Làm tăng hoặc giảm nhu cầu insulin: Octreotide, lanreotide, rượu.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll