Moisture Eyes Drops 15ml

60.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Bausch & Lomb Incorporated

Moisture Eyes Drops 15ml có thành phần Propylene glycol 10 mg, glycerin 3 mg. Được chỉ định Moisture Eye làm giảm tạm thời cảm giác nóng và kích thích mắt do mắt bị khô. Phòng ngừa các triệu chứng kích thích khác ở mắt do hoặc làm giảm sự khô mắt.

Quy cách đóng gói: Hộp 15ml

Xuất xứ: Mỹ

Sản phẩm có tác dụng tương đương: Refresh Tears Eye 

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Propylene glycol 10 mg, glycerin 3 mg.

Chỉ định

- Moisture Eye làm giảm tạm thời cảm giác nóng và kích thích mắt do mắt bị khô.
- Phòng ngừa các triệu chứng kích thích khác ở mắt do hoặc làm giảm sự khô mắt.

Liều dùng

Mỗi lần nhỏ 1 đến 2 giọt vào mắt đau khi cần.

Chống chỉ định

Không dùng Moisture Eyes nếu mẫn cảm với một trong những thành phần của thuốc.

Thận trọng

Ngừng dùng thuốc và đi khám bác sỹ nếu: Đau ở mắt, thay đổi tầm nhìn (thị trường). Các triệu chứng đỏ mắt và kích thích ở mắt (sưng tấy, rát…) trở nên nặng hơn hoặc kéo dài trên 72 giờ sau khi dùng thuốc. Tháo kính áp tròng trước khi dùng thuốc. Không để đầu tra thuốc (của lọ thuốc) chạm vào bất cứ bề mặt nào để tránh lây nhiễm. Sau khi dùng xong vặn chặt nắp lọ thuốc. Nếu lỡ dùng nhầm theo đường uống, cần khám cấp cứu hoặc liên hệ với trung tâm chống độc ngay lập tức. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại xin lời khuyên của bác sỹ hoặc dược sỹ. Để thuốc ở xa tầm tay trẻ em.

Phản ứng có hại

Đến nay vẫn chưa có.
Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll