Origine 72

760.000₫

Mã sản phẩm: 5406/2012/YT-CNTC

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Tilman S.A.

Origine 72 có thành phần là Tribulus, Ginseng, Zincum được chỉ định tăng cường và kéo dài thời gian họat động sinh lý nam giới, tăng testosterone nội sinh, tăng phẩm chất tinh dịch và hồi phục nhanh sức khỏe sau khi quan hệ sinh lý.

Quy cách đóng gói: Hộp 28 viên

Xuất xứ: Bỉ

Tùy chọn:

Số lượng:

Origine 72- Tăng cường và kéo dài thời gian họat động sinh lý nam giới, tăng testosterone nội sinh, tăng phẩm chất tinh dịch và hồi phục nhanh sức khỏe sau khi quan hệ sinh lý. 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Cao khô chiết xuất từ tribulus terrestris làm tăng tỷ lệ và hoạt động của các chất tự nhiên chịu trách nhiệm về hoạt động sinh lý của nam giới, làm tăng cường nồng độ và hoạt tính của hormon nam giới (testosterone).

Cao khô chiết xuất từ nhân sâm tác dụng bổ dưỡng, tăng sinh lực và hồi phục sức khỏe.

Kẽm thiên nhiên có tác dụng làm tăng phẩm chất tinh dịch.

_________________________________________

CÔNG DỤNG

Tăng cường và kéo dài thời gian họat động sinh lý nam giới, tăng testosterone nội sinh, tăng phẩm chất tinh dịch và hồi phục nhanh sức khỏe sau khi quan hệ sinh lý.

_________________________________________

CÁCH DÙNG- LIỀU DÙNG

Uống 1-2 viên/ngày sau bữa ăn.

Một đợt điều trị kéo dài 3 đến 14 ngày, có thể uống hoặc ngưng uống bất cứ lúc nào, được phép ngưng 3 ngày giữa các đợt điều trị và được khuyến cáo sử dụng lâu dài để đạt được hiệu quả như mong muốn.

___________________________________________

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Sản phẩm này được dùng cho nam giới bị:Yếu sinh lý-Mãn dục nam-Hiếm

_____________________________________

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll