Poly-Pred Ophthalmic Suspension 5ml

60.000₫

Mã sản phẩm: VN-9924-10

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Allergan Pharmaceuticals Irland

Poly-Pred Ophthalmic Suspension 5ml có thành phần là Prednisolone acetate 5mg, Neomycine sulfate 5mg, Polymyxin B sulfate 10,000 IU. Được chỉ định viêm kết mạc không mưng mủ, viêm mí mắt, viêm võng mạc, viêm giác mạc không do herpes, viêm túi lệ, điều trị dự phòng tiếp theo phẫu thuật mắt, lấy dị vật, bị bỏng nhiệt hay hoá học, rách da hoặc do chân thương mắt.

Quy cách đóng gói: Hộp 5ml

Xuất xứ: Ireland

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Prednisolone acetate 5mg, Neomycine sulfate 5mg, Polymyxin B sulfate 10,000 IU

Chỉ định

Viêm kết mạc không mưng mủ, viêm mí mắt, viêm võng mạc, viêm giác mạc không do herpes, viêm túi lệ, điều trị dự phòng tiếp theo phẫu thuật mắt, lấy dị vật, bị bỏng nhiệt hay hoá học, rách da hoặc do chân thương mắt.

Liều dùng

- Điều trị mắt : 1 giọt mỗi 3-4 giờ hay thường xuyên hơn theo nhu cầu.
- Điều trị mi mắt : 1 giọt 3-4 giờ, nhắm mắt lại chùi phần thừa trên mi và mép bờ mi.
- Điều trị vùng da xung quanh mắt : khi mắt hoặc mi mắt đồng thời bị viêm gồm cả da xung quanh thì có thể nhỏ rộng ra bề mặt và để cho khô.

Cách dùng

Dùng nhỏ mắt

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc. Bệnh herpes cấp tính, viêm giác mạc dạng đuôi gai, bệnh đậu bò, bệnh thuỷ đậu, bệnh do virus khác của giác mạc và kết mạc, lao mắt, nấm mắt.

Thận trọng

An toàn trong việc sử dụng các steroid tại chỗ trong thời kỳ có thai chưa được xác lập. An toàn và hiệu quả đối với trẻ em chưa được đánh giá.

Phản ứng có hại

Dùng kéo dài: gây mỏng giác mạc, củng mạc & thủng, bội nhiễm.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll