Sibelium 5mg

6.500₫

Mã sản phẩm: VN-14217-11

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Olic (Thailand) Limited

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Flunarizine 5mg

Chỉ định

Dự phòng đau nửa đầu. Triệu chứng chóng mặt tiền đình do rối loạn chức năng hệ thống tiền đình.

Liều dùng

Liều khởi đầu (chỉ kéo dài đến khi kiểm soát được triệu chứng đối với chóng mặt, thường ít hơn 2 tháng): ≤ 65t.: 10 mg/ngày, > 65t.: 5 mg/ngày. Duy trì (nếu cần): Giảm liều: dùng 5 ngày với liều hàng ngày như nhau & 2 ngày nghỉ mỗi tuần. Đối với bệnh đau nửa đầu, nếu dung nạp tốt và thành công thì có thể ngưng điều trị sau 6 tháng và chỉ điều trị lại nếu tái phát.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Nên uống thuốc buổi tối.

Chống chỉ định

Tiền sử trầm cảm, đang có triệu chứng Parkinson trước đó, rối loạn ngoại tháp khác.

Thận trọng

Người già, có thai, lái xe/vận hành máy móc. Phụ nữ cho con bú: không khuyến cáo.

Phản ứng có hại

Viêm mũi; tăng cảm giác thèm ăn, rối loạn tâm thần, trầm cảm; buồn ngủ; táo bón, khó chịu ở dạ dày; đau cơ; rối loạn kinh nguyệt, đau vú; tăng cân; mệt mỏi; triệu chứng rối loạn giấc ngủ, lãnh đạm; trẹo cổ, ù tai, ngủ lịm, dị cảm, chậm chạp, uể oải, bồn chồn, vận động bất thường, mất định hướng; hồi hộp; nghẽn ruột, rối loạn dạ dày ruột, khô miệng; tăng tiết mồ hôi; co thắt cơ, co giật cơ; thiểu kinh, rong kinh, phì đại tuyến vú, giảm khả năng tình dục; phù nề chung, phù nề ngoại vi, suy nhược. Rất hiếm gặp: Mất ngủ, lo âu; chứng run rẩy và bứt rứt ở cơ, giảm khả năng tự chủ khi vận động, co cứng kiểu Cogwheel, rối loạn vận động, run rẩy nguyên phát, rối loạn ngoại tháp, Parkinson, run; hạ HA; nôn; cứng cơ; ban đỏ; tăng tiết sữa.

Tương tác thuốc

Rượu, thuốc an thần, thuốc ngủ.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll