Staclazide 30mg MR

1.700₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Stada

Staclazide 30mg MR có thành phần là Gliclazide được chỉ định đái tháo đường không phụ thuộc insulin (đái tháo đường typ 2).

Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Gliclazide

Chỉ định

Đái tháo đường không phụ thuộc insulin (đái tháo đường typ 2).

Liều dùng

Hiệu lực ngắn hơn clopropamid/glibenclamid nên phù hợp hơn với bệnh nhân cao tuổi. Khởi đầu 30 mg x 1 lần/ngày, tăng đến tối đa 120 mg/ngày nếu cần. 

Cách dùng

Uống sau ăn

Chống chỉ định

Trẻ em. Biến chứng ở giai đoạn nhiễm ceton và nhiễm acid. Phụ nữ mang thai. Người bệnh phải qua phẫu thuật, sau chấn thương, bị nhiễm trùng. Quá mẫn với nhóm sulfonylurea khác và thuốc liên quan. Giai đoạn tiền hôn mê hoặc hôn mê. Suy thận/gan nặng.

Thận trọng

Không dùng điều trị đái tháo đường týp 1. Phụ nữ cho con bú: tránh dùng. Lái xe/vận hành máy.

Phản ứng có hại

Rối loạn tiêu hóa, miệng có vị kim loại, tăng thèm ăn, tăng cân. Ban da, ngứa, nhạy cảm ánh sáng. Hạ đường huyết nhẹ. Phản ứng tăng nhạy cảm (thay đổi giá trị men gan, viêm gan, vàng da ứ mật, giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, thiếu máu bất sản, mất bạch cầu hạt, thiếu máu tán huyết, hồng ban đa dạng, h/c Stevens-Johnson, viêm tróc da, nổi ban đỏ trên da).

Tương tác thuốc

Corticosteroid, thuốc ngừa thai uống, thiazid, dẫn xuất phenothiazin, hormon tuyến giáp, thuốc nhuận tràng. Làm hạ đường huyết: phenylbutazon, salicylat, sulfonamid, dẫn xuất coumarin, IMAO, thuốc chẹn β-adrenergic, tetracyclin, cloramphenicol, clofibrat, disopyramid, miconazol uống, cimetidin.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll