Trà tăng huyết áp Acotea 4g

65.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Công ty TNHH DP Mê Linh

Trà tăng huyết áp Acotea có thành phần là:  Phụ tử, Đảng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy.. Hỗ trợ tăng huyết áp, điều hòa nhịp tim và lưu thông khí huyết, làm giảm các triệu chứng của huyết áp thấp như: Hoa mắt, chóng mặt, xây xẩm, choáng váng, chân tay bủn rủn. Tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, chống suy nhược thần kinh...

Quy cách đóng gói: Hộp 20 gói

Xuất xứ: Việt Nam

 

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

 Phụ tử, Đảng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Can khương, Cam thảo

Công dụng

- Tăng huyết áp, điều hòa nhịp tim và lưu thông khí huyết, nhanh chóng đưa huyết áp trở về trị số bình thường ổn định lâu dài.

- Làm giảm các triệu chứng của huyết áp thấp và đáp ứng ngay lập tức khi gặp phải các dấu hiệu tụt huyết áp: Hoa mắt, chóng mặt, xây xẩm, choáng váng, chân tay bủn rủn...

- Tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, chống suy nhược thần kinh...

Ðối tượng sử dụng

- Người bị huyết áp thấp gây ra các triệu trứng:

· Đau đầu,hoa mắt, chân nhẹ đi loạng choạng.

· Mệt mỏi, tức ngực, da nhợt nhạt, mặt tái, người lạnh, ra mồ hôi trộm.

· Mất ngủ, hay quên, trí lực kém.

- Người có dấu hiệu tụt huyết áp do làm việc quá sức, stress, mất ngủ... hoặc cơ thể thiếu chất do giảm cân, ăn uống kém.

Liều dùng - Cách dùng

- Hòa mỗi gói vào một tách nước nóng (khoảng 40ml)

- Mỗi lần 1 gói, ngày 3 - 5 gói

- Dùng thường xuyên hàng ngày giúp bồi bổ khí huyết và ổn định huyết áp.

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll