Viartril-S 250mg

315.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Rottapharm Ltd.

Viartril-S 250mg có thành phần là Glucosamine sulfate dạng tinh thể, được chỉ định giảm triệu chứng thoái hóa khớp gối nhẹ-trung bình

Xuất xứ :Italy

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Glucosamine sulfate dạng tinh thể.

Chỉ định

Giảm triệu chứng thoái hóa khớp gối nhẹ-trung bình.

Liều dùng

Người > 18tuổi. 6 viên 250 mg/ngày, chia 3 lần hoặc 1 gói 1500 mg/1 lần/ngày. Dùng liên tục ít nhất 2-3 tháng. Có thể phối hợp thuốc khác (như chondroitin) 1200 mg/ngày.

Cách dùng

Nên dùng cùng với thức ăn: Nên dùng trước ăn 15 phút. Gói bột: hòa tan trong 1 ly nước & uống.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc. Bệnh nhân dị ứng với vỏ tôm cua, có phenylketon niệu; không dung nạp fructose, galactose, thiếu lactase, kém hấp thu glucose-galactose. Phụ nữ có thai/cho con bú, trẻ em, trẻ vị thành niên < 18tuổi.

Thận trọng

Bệnh nhân bị suy giảm khả năng dung nạp glucose, đái tháo đường, hen, ăn kiêng muối, suy gan/thận. Bệnh nhân bị đau đầu, ngủ gà, mệt mỏi, chóng mặt hoặc rối loạn tầm nhìn.

Phản ứng có hại

Đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, khó tiêu. Đau đầu. ngủ gà, mệt mỏi.

Tương tác thuốc

Tăng tác dụng thuốc chống đông, tăng hấp thu tetracycline ở dạ dày-ruột.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll