Cách trị ho ở trẻ nhỏ


Ho là một căn bệnh khá phổ biến khi thời tiết thay đổi thất thường, đặc biệt là với khí hậu nước ta. Trẻ em nếu cha mẹ không biết cách chăm sóc chu đáo thì trẻ em là đối tượng rất dễ bị nhiễm bệnh.

trị ho cho trẻ nhỏ

Bạn đang tìm cách trị ho cho trẻ nhỏ?

Những triệu chứng khi trẻ bị ho là ho thành từng cơn và có đờm trong, không bị sốt. Bệnh ho nguy hiểm, nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến trẻ quấy khóc, mỏi mệt, chán ăn và sút cân.

Cách trị ho ở trẻ nhỏ

Nếu thấy con mình ho có đờm, hãy đặt trẻ nằm ngang lên đùi  sau đó vỗ nhẹ tay lên lưng sẽ giúp nó long đờm, trẻ dễ ho.

Khi trẻ ho có đờm bạn không nên cho trẻ uống thuốc ngắt cơn ho. Nếu trẻ ho vào ban đêm, hãy kê gối sao cho đầu và vai cao lên sẽ giúp ngăn không cho nhớt hay nước mũi chảy xuống cổ họng của trẻ.

Bạn có thể cho trẻ uống nước chanh nóng pha với mật ong để giảm triệu chứng đau họng cho trẻ.

Giải pháp hay giúp trị ho ở trẻ nhỏ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitaprolis lozenges là viên ngậm ho kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại gồm một số thảo dược được sử dụng lâu đời ở nhiều nước như keo ong, chiết xuất mật ong, dầu khuynh diệp kết hợp với vitamin C, Bromelain tạo nên viên ngậm ho Vitaprolis giúp trị ho hiệu quả.

trị ho cho trẻ nhỏ

Cách trị ho cho trẻ nhỏ

Viên ngậm ho Vitaprolis có công dụng giúp làm giảm ho, tăng cường thông thoáng đường hô hấp, hỗ trợ làm giảm đau rát cổ họng.

Sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi bị ho, đau rát cổ họng, viêm họng. Đặc biệt viên ngậm ho này có thể dùng được được cho phụ nữ có mang và cho con bú

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitaprolis lozenges này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

trị ho cho trẻ nhỏ

Viên ngậm ho Vitaprolis-cách trị ho cho trẻ nhỏ hiệu quả

Sản phẩm do công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dược phẩm Nam Việt chiệu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa. Cam kết về chất lượng, đây là hàng nhập khẩu từ Pháp nên quý khách hàng an âm về chất lượng, cũng như sự an toàn, hiệu quả

Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitaprolis lozenges được rất nhiều phụ huynh chọn cho trẻ sử dụng. Cam kết chất lượng, giá cả phải chăng, có nguồn gốc từ thảo dược, đây là cách trị ho ở trẻ nhỏ được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng.

Scroll