Nhà thuốc trực tuyến - Chúng tôi là ai

Chào mừng Quý khách đến với nhathuoctrructuyen.net !

nhathuoctructuyen.net là website chính thức của hệ thống nhà thuốc NAMVIET PHARMACY – là một trong những lĩnh vực hoạt động của NAMVIETGROUP. Với vị trí đắc địa, gần bệnh viện, trong khu dân cư đông đúc, cùng với các dược sĩ, bác sĩ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, yêu nghề, sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay NAMVIET PHARMACY là một trong những hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại Việt Nam.

Với hàng nghìn sản phẩm được trưng bày và bán trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc, chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y tế gia đình … đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe cho phần lớn khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bán và giới thiệutrần thạch cao tại hệ thống nhà thuốc NAMVIET PHARMACY đều là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành hợp pháp. Đến với NAMVIET PHARMACY, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với sứ mệnh "Nỗ lực vì cuộc sống khỏe hơn – đẹp hơn !", nhathuoctructuyen.net  sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện nhằm đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn là những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trong việc sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Rất mong được phục vụ Quý khách !

Ds. Nguyễn Thị Hải Yến

 

Scroll