Chuyên đề dinh dưỡng

Hiển thị 1 đến 7 trong 47 bài viết (7 Trang)
 • Vi chất dinh dưỡng là gì? Bổ sung vi chất dinh dưỡng như thế nào?

  Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chúng ta chỉ cần với một lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Vậy bổ sung vi chất dinh dưỡng cho bé bao nhiêu là đủ? Để có thể bổ sung vi chất dinh dưỡng cho bé đầy đủ và an toàn các mẹ nên lưu ý những điều sau...

  Xem thêm
 • Làm sao để trẻ cao lớn, khỏe mạnh cùng vitamin D3

   

  Thấy con cao lớn, khỏe mạnh là niềm mong ước, cũng như hạnh phúc của các ông bố bà mẹ. Vậy để phát triển chiều cao tối đa cho bé cần bổ sung đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, trong đó đặc biệt là Vitamin D3. Nhathuoctructuyen.net sẽ chia sẻ một số vai trò quan trọng của Vitamin D3 trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm
 • Nguyên tắc "VÀNG" khi cho trẻ uống men vi sinh

   

  Chế phẩm men vi sinh là giải pháp hiệu quả giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ, đặc biệt là khi hệ tiêu hóa bị rối loạn hoặc trong giai đoạn sử dụng kháng sinh. Lợi ích là vậy, thế nhưng vẫn còn nhiều mẹ sử dụng sai cách, dẫn đến mất hiệu quả và không hết phát huy được công dụng của men vi sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

  Xem thêm
 • Chế độ dinh dưỡng mà người bệnh tiểu đường cần ghi nhớ?

  Đái tháo đường hiện nay là căn bệnh phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam, nước ta là một trong số những quốc gia có tốc độ gia tăng bệnh nhân ĐTĐ cao nhất thế giới, đặc biệt ở các thành phố lớn, với tỷ lệ ở mức báo động: 211%. Hiện tại, ước tính 20 người Việt Nam trưởng thành thì có 1 người bị bệnh ĐTĐ.

  Xem thêm
 • Đường: Ăn bao nhiêu mỗi ngày là đủ?

   

  Đường là nguồn năng lượng chính của con người, cần nạp đủ lượng đường mỗi ngày để duy trì hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, nếu lượng đường nạp vào thừa, kéo dài chúng ta dễ mắc các bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, béo phì...

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về lượng đường cung cấp hàng ngày, các nguồn thực phẩm bổ sung đường cho cơ thể và 1 số lưu ý khi sử dụng.

   

  Xem thêm
Scroll