Tại sao người gầy nhưng bụng vẫn nhiều mỡ? (Phần 2/2)


Giải pháp triệt tiêu tận gốc mỡ bụng cho người gầy

Bác sĩ Hồng Loan cho biết: “Thông thường, mọi người hay chú trọng đến cân nặng tổng của cơ thể, thậm chí còn tự tin với số cân nặng tưởng chừng đã lý tưởng của mình mà không bận tâm đến chỉ số các vòng. Nếu vòng eo của nữ giới vượt quá mức 70cm sẽ là báo động đỏ cho mối bệnh nguy hại về sau”.

Do đó, để biết chính xác số đo cơ thể và đặc biệt là vùng bụng có đang vượt qua tiêu chuẩn lượng mỡ cần thiết hay không, bạn nên có phương pháp để đo đạc lượng mỡ thừa trong cơ thể. Không phải bằng cách đo tay, không dùng công thức, bạn có thể tìm hiểu cách đo đáng tin cậy và chính xác bằng thiết bị công nghệ cao, tiêu biểu là công nghệ Slim Up tại Dencos Luxury.

Nhờ Slim Up, bạn có thể biết được chính xác lượng mỡ trong cơ thể mình đang bị thừa là bao nhiêu và tính toán phương án giảm mỡ hiệu quả. Sau đó, để giảm triệt để mỡ thừa nhanh chóng, khách hàng có thể áp dụng các phương pháp giảm mỡ công nghệ cao tiên tiến, không cần phẫu thuật như Cavi-Deluxe.

Chỉ với một lần duy nhất không phẫu thuật, nhờ nguồn năng lượng nhiệt, sóng âm, Cavi-Deluxe có thể giúp loại bỏ đến 97% lượng mỡ thừa, tương đương từ 8-10cm vòng eo, bảo đảm mỡ sẽ không bị tích tụ trở lại. Đồng thời, tình trạng chảy xệ và rạn da bụng cũng được khắc phục và cải thiện hiệu quả ít nhất 90%, giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại tự tin với vòng eo thon gọn, nuột nà và tránh nguy cơ bệnh tật.

Nhằm giúp phái đẹp tiếp cận và hiểu rõ về công nghệ soi mỡ Slim Up cũng như tầm quan trọng của việc giảm mỡ hiện nay, Dencos Luxury sẽ tổ chức những buổi hội thảo chuyên sâu đặc biệt từ 10 đến 15 người một buổi.

Tham gia hội thảo, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi: tặng voucher soi mỡ miễn phí; voucher giảm mỡ giá 10 triệu đồng; voucher chă m sóc da cao cấp; trải nghiệm miễn phí nâng cơ săn chắc da Endymed Pro; giảm 15% chi phí cho khách hàng đăng ký giảm mỡ tại hội thảo; giảm 20% cho khách hàng làm 2 vùng trở lên hoặc 2 người cùng làm. Chương trình diễn ra tại chi nhánh Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury TP HCM từ 10/11 đến 31/12.

Xem thêm.

Tại sao người gầy nhưng bụng vẫn nhiều mỡ? (Phần 2/2)

 

Để lại bình luận

Scroll