Cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da


Lựa chọn kem chống nắng phù hợp không phải là điều dễ dàng. Để đạt hiệu quả chống nắng cao nhất, chúng ta phải dựa theo cơ địa làn da của mình như thế nào. Bài viết sẽ giúp bạn tìm cách để lựa chọn những loại kem chống nắng phù hợp nhất. Đồng thời mách bạn địa chỉ có mua kem chống nắng uy tín chất lượng nhất.

Các loại kem chống nắng rất đa dang về chủng loại

 

Cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da

Dường như ai cũng biết kem chống nắng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, chống được nhiều loại bệnh gây hại cho da. Mỗi loại da lại phù hợp với một dòng kem chống nắng khác nhau. Chẳng hạn da khô thì cần kem chống nắng có độ SPF thấp đồng thời giúp cân bằng độ ẩm cho da. Còn da dầu lại cần loại kem chống nắng không gây nhờn rít khó chịu. Da nhạy cảm lại phù hợp với những sản phẩm kem chống nắng có chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng cho da. Da mụn thì cần loại kem chống nắng có chất trị mụn đồng thời chất kem không quá dày để tránh bít lỗ chân lông. Vì vậy các hãng sản xuất kem chống nắng luôn sản xuất những loại sản phẩm chuyên biệt cho từng loại da.

Kem chống nắng rất quan trọng trong việc chăm sóc da

Hiện nay trên thị trường không khó để bạn có thể mua được kem chống nắng. Bạn có thể mua ở các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng hoặc thậm chí mua trực tuyến, nhưng không ai có thể chắc chắn sản phẩm của bạn mua thật sự chất lượng và phù hợp với làn da của bạn. Bạn có thể tìm mua sản phẩm của công ty nhà thuốc NAMVIET PHARMACY. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến trên website: http://nhathuoctructuyen.net/.

Kem chống nắng rất quan trọng trong việc chăm sóc da

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã có thể giúp bạn lựa chọn kem chống nắng phù hợp nhất.

Để lại bình luận

Scroll