Comozel Cream 10g

15.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất:

Comozel Cream 10g có thành phần là Ketoconazole  được chỉ định nhiễm nấm ngoài da như nước ăn chân, nấm da thân, nấm da đùi, và nấm da chân do Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagrophytes, Microsporum canis Epidermophyton floccosum; cũng như điều trị bệnh nấm Candida ngoài da và lang ben.

Quy cách đóng gói: hộp 10g

Xuất xứ:

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Ketoconazole 

Chỉ định

- Điều trị các nhiễm nấm ngoài da như nước ăn chân, nấm da thân, nấm da đùi, và nấm da chân do Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagrophytes, Microsporum canis Epidermophyton floccosum; cũng như điều trị bệnh nấm Candida ngoài da và lang ben.

- Điều trị viêm da tiết bã do Pityrosporum ovale.

Liều dùng

- Bôi một lớp mỏng lên vùng da bị nhiễm 1 lần/ngày trong 2 tuần đối với nấm Candida ngoài da, lang ben, nấm da thân, nấm da đùi, và nấm da chân; 2 lần/ngày trong 4 tuần trong bệnh viêm da tiết bã.

- Nên điều trị tiếp tục ít nhất vài ngày sau khi các triệu chứng đã khỏi hẳn. Nên xem lại chẩn đoán nếu như không thấy cải thiện về lâm sàng sau 4 tuần điều trị. Các biện pháp vệ sinh chung nên được giám sát để kiểm tra các nguồn gây nhiễm hay tái nhiễm.

Cách dùng

Bôi một lớp mỏng lên vùng da bị nhiễm

Chống chỉ định

Quá mẫn với các thành phần của thuốc.

Thận trọng

Không bôi lên mắt.

Phản ứng có hại

Trong một số ít trường hợp sau khi điều trị với ketoconazol bôi tại chỗ thấy có cảm giác nóng rát hoặc kích ứng da.

Ngưng sử dụng và hỏi kiến bác sĩ nếu có phản ứng nhạy cảm hay kích ứng hóa học xảy ra.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác thuốc

Comozel Cream bôi tại chỗ không hấp thu vào máu nên không có tương tác có ý nghĩa lâm sàng giữa ketoconazol với các thuốc khác.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll