Diprospan Injection 1ml

80.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Schering-Plough Labo N.V.

Diprospan Injection 1ml thành phần là Mỗi mL: Betamethasone dipropionate tương đương 5 mg betamethasone, betamethasone Na phosphate tương đương 2 mg betamethasone, được chỉ định - Các rối loạn cấp và mãn tính có đáp ứng với corticosteroid bệnh lý cơ xương và mô mềm

Quy cách đóng gói: Hộp 1 ống

Xuất xứ: Bỉ

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi mL: Betamethasone dipropionate tương đương 5 mg betamethasone, betamethasone Na phosphate tương đương 2 mg betamethasone.

Chỉ định

- Các rối loạn cấp và mãn tính có đáp ứng với corticosteroid.
- Bệnh lý cơ xương và mô mềm: viêm khớp dạng thấp, viêm xương-khớp, viêm bao gân, viêm cứng đốt sống, viêm mõm lồi cầu, viêm rễ thần kinh, đau thần kinh tọa.
- Dị ứng: hen phế quản mãn, viêm mũi dị ứng, phù thần kinh-mạch, côn trùng cắn.
- Bệnh da: viêm da do dị ứng, viêm da do thần kinh, viêm da do nắng, hoại tử mỡ do đái tháo đường, lupus đỏ dạng đĩa, u sùi, pemphigut.
- Bệnh tạo keo: lupus đỏ rãi rác, xơ cứng bì, viêm bì-cơ, viêm động mạch nút. Bệnh lý tân sinh: bệnh bạch cầu, u lymphô.

Liều dùng

Dùng toàn thân: khởi đầu 1-2 mL, tiêm IM sâu. Dùng tại chỗ: hiếm khi cần gây tê tại chỗ, nếu phối hợp, pha với procaine HCl 1% hoặc 2% vào ống tiêm. Tiêm trong khớp: khớp lớn 1-2 mL, khớp trung bình 0,5-1 mL, khớp nhỏ 0,25-0,5 mL.

Cách dùng

Tiêm bắp sâu vùng mông (bệnh đáp ứng corticosteroid dùng toàn thân), tiêm trực tiếp vào mô mềm (khi có chỉ định), tiêm vào trong khớp/quanh khớp (bệnh khớp), tiêm vào trong tổn thương (những bệnh da khác), tiêm tại chỗ (một vài bệnh viêm và nang ở chân).

Chống chỉ định

Nhiễm nấm toàn thân, phản ứng mẫn cảm với betamethasone, corticosteroid hoặc các thành phần của thuốc.

Thận trọng

Không tiêm tĩnh mạch hoặc SC.
Nhược giáp, suy gan, nhiễm herpes simplex mắt, viêm đại tràng dạng loét không đặc hiệu, mối nối ruột còn mới, loét dạ dày tá tràng hoạt động hoặc tiềm ẩn, suy thận, cao huyết áp, xốp xương, nhược cơ.

Phản ứng có hại

- Rối loạn điện giải: ứ Na, mất K, ứ dịch.
- Suy tim ứ huyết, cao huyết áp.
- Tiêu hóa: loét dạ dày-tá tràng có thể gây thủng hoặc xuất huyết, viêm tụỵ, viêm loét thực quản.
- Cơ xương: yếu cơ, xốp xương, hoại tử vô trùng đầu xương đùi & xương cánh tay.
- Da: teo da, chấm xuất huyết, ức chế phản ứng da.
- Thần kinh: co giật, tăng áp lực nội sọ (với phù gai thị)..

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll