Dolo-Neurobion

4.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Merck

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên: Diclofenac sodium 50 mg, pyridoxol HCl 50 mg, thiamine nitrate 50 mg, vit B12 1 mg.

Chỉ định

Làm giảm cơn đau các trường hợp: đau khớp, thấp khớp; đau liên quan viêm dây thần kinh, đau dây thần kinh; đau sau chấn thương, hậu phẫu; đau cấp tính trong sản phụ khoa, răng hàm mặt, TMH.

Liều dùng

Người lớn: 1 viên x 3 lần/ngày.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói: Uống cách xa bữa ăn. Có thể điều trị lâu dài nếu bác sĩ thấy cần thiết.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc, với acid salicylic/NSAID khác (hen, viêm mũi, mày đay). Tăng hồng cầu vô căn. Không sử dụng vit B12 giai đoạn sớm bệnh Leber (teo thần kinh thị giác do di truyền), u ác tính, người cơ địa dị ứng. Loét dạ dày tá tràng. Hen, chảy máu, suy thận/gan nặng, suy tim sung huyết, giảm thể tích tuần hoàn, GFR < 30mL/phút, bệnh chất tạo keo.

Thận trọng

Bệnh nhân bệnh tim mạch, cao huyết áp sử dụng với NSAID khác, bị mất nước; rối loạn chức năng tim, gan, thận; tiền sử loét/xuất huyết tiêu hóa. Người già, trẻ em. Phụ nữ mang thai/cho con bú: không dùng.

Phản ứng có hại

Hội chứng bệnh thần kinh cảm giác. Phát ban, phản ứng mẫn cảm. Tăng hồng cầu vô căn. Đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, khó tiêu, đầy hơi, chán ăn; chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi. 

Hiếm: Xuất huyết dạ dày-tá tràng, nôn ra máu, loét, đi tiêu ra máu, dị cảm, rối loạn thị giác và giác quan, mất phương hướng, ù tai, mất ngủ, huyết niệu, protein niệu, suy thận cấp, tăng hoạt động men vận chuyển axít amin, viêm gan, tăng huyết áp động mạch, phù. 

Đôi khi: Viêm ruột kết hoặc viêm trực tràng Crohn, viêm lợi và miệng, viêm lưỡi, táo bón. 

Trường hợp cá biệt: Ban mọng nước, chàm, ban đỏ, h/c Stevens-Johnson, hoại tử thượng bì, đỏ da, rụng tóc, phản ứng nhạy cảm ánh sáng, ban đỏ, giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu, thiếu máu, mất bạch cầu hạt.

Tương tác thuốc

Levodopa, phenobarbital, phenytoin, aminoglycoside, colchicine, thuốc phóng thích kéo dài chứa kali, aminosalicylic acid và muối của nó, thuốc chống co giật, thuốc chứa lithium, digoxin, cyclosporin, methotrexate, NSAID khác, thuốc chống đông.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll