Hytinon 500mg

8.500₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Korea United Pharm. Inc.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Hydroxyurea

Chỉ định

U hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn, hoặc carcinom buồng trứng không mổ được. Kết hợp xạ trị: ung thư tế bào có vẩy (biểu mô) ở đầu & cổ, ngoại trừ ở môi.

Liều dùng

Khối u cứng: Trị liệu gián đoạn hoặc kết hợp: mỗi 3 ngày 1 liều 80 mg/kg. Trị liệu liên tục: mỗi ngày 1 liều 20~30 mg/kg. Nên dùng tối thiểu 7 ngày trước khi khởi đầu xạ trị và tiếp tục dùng sau đó không hạn định, miễn là theo dõi đầy đủ và không có phản ứng bất thường hay trầm trọng xảy ra. 

Ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính: Cho đến khi chế độ trị liệu gián đoạn được đánh giá, khuyến nghị trị liệu liên tục mỗi ngày 1 lần 20-30 mg/kg.

Chống chỉ định

Suy tủy xương rõ rệt (bạch cầu < 2500 hay tiểu cầu < 100000). Thiếu máu nặng.

Thận trọng

Không nên điều trị khởi đầu ở bệnh nhân có biểu hiện suy tủy. Bệnh nhân đã hóa/xạ trị, rối loạn chức năng thận. Người cao tuổi, bệnh nhân dự định có con. Phụ nữ có/nghi ngờ có thai, cho con bú. Theo dõi tủy đồ, chức năng gan & thận, công thức máu.

Phản ứng có hại

Có thể viêm dạ dày, chán ăn, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón; suy tủy, tạo nguyên hồng cầu khổng lồ (thường tự giới hạn). Đôi khi suy ống thận tạm thời, tăng acid uric, BUN và creatinin huyết thanh; nổi ban sần, ban đỏ ở mặt. Tăng enzym gan, ứ đọng BSP bất thường. Liều cao gây ngủ lịm, đỏ bừng, ớn lạnh, khó ở.

Tương tác thuốc

Chất ức chế tủy xương. Clozapin. Probenecid. Vaccin.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll