Imodium 2mg

3.000₫

Mã sản phẩm: VN-13196-11

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Olic (Thailand) Limited

Imodium 2mg có thành phần là: Loperamide hydrochloride 2mg, được chỉ định kiểm soát triệu chứng tiêu chảy cấp & mạn.

Quy cách đóng gói: 100 viên

Xuất xứ: Thái Lan

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Loperamide hydrochloride 2mg

Chỉ định

Kiểm soát triệu chứng tiêu chảy cấp & mạn.

Liều dùng

Tiêu chảy cấp: khởi đầu 2 viên cho người lớn & 1 viên cho trẻ ≥ 6 tuổi, sau đó uống 1 viên cho mỗi lần tiêu chảy. Tiêu chảy mạn: khởi đầu 2 viên/ngày cho người lớn & 1 viên/ngày cho trẻ ≥ 6 tuổi, liều đầu này sẽ được điều chỉnh để đạt 1-2 lần phân đặc/ngày, liều duy trì bình thường 1-6 viên/ngày. Liều tối đa cho tiêu chảy cấp/mạn ở người lớn: 8 viên/ngày, trẻ em: 3 viên/20 kg/ngày.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định

Quá mẫn. Lỵ cấp, viêm loét đại tràng cấp, viêm ruột do vi trùng hoặc viêm đại tràng giả mạc do kháng sinh. Trẻ em < 2 tuổi. Không dùng khi cần tránh ức chế nhu động ruột.

Thận trọng

Trẻ 2-6 tuổi, có thai/cho con bú, bệnh nhân suy gan, ngưng thuốc khi triệu chứng không cải thiện trong vòng 48 giờ dùng thuốc ở bệnh nhân tiêu chảy cấp, ngưng thuốc khi có dấu hiệu chướng bụng ở bệnh nhân AIDS.

Phản ứng có hại

Đau đầu, choáng váng, khô miệng, khó tiêu, táo bón, đầy hơi, buồn nôn, nôn, đau bụng, khó chịu ở vùng bụng, đau thượng vị, căng chướng bụng, tắc ruột, phình to đại tràng, đau rát lưỡi, buồn ngủ, ngẩn ngơ, rối loạn về da & mô dưới da, bỏng rộp, ngứa, mề đay, phản ứng quá mẫn, phản ứng phản vệ & giống phản vệ, bất thường điều phối vận động, giảm nhận thức, tăng trương lực, mất nhận thức, co đồng tử, phù mạch, bí tiểu, mệt mỏi.

Tương tác thuốc

Dữ liệu phi lâm sàng cho thấy loperamide là một chất nền P-glycoprotein. Sử dụng đồng thời loperamide (liều đơn 16 mg) với quinidine, hay ritonavir, những thuốc ức chế P-glycoprotein dẫn đến kết quả là gia tăng 2 đến 3 lần nồng độ loperamide trong huyết tương. Sự liên quan về lâm sàng của việc tương tác với tác nhân ức chế P-glycoprotein thì chưa được biết khi loperamide được dùng ở liếu khuyến cáo (2 mg, tối đa 16 mg/ngày).

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll