Minirin 0,1mg

21.000₫

Mã sản phẩm: VN-8397-09

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Ferrer Internacional

Minirin 0,1mg có thành phần là Desmopressin acetate.được chỉ định đái tháo đường. đái dầm ban đêm tiên phát (từ 6 tuổi). Chứng tiểu đêm ở người lớn liên quan chứng đa niệu ban đêm.

Quy cacah đóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Desmopressin acetate.

Chỉ định

- Đái tháo đường.

- Đái dầm ban đêm tiên phát (từ 6 tuổi).

- Chứng tiểu đêm ở người lớn liên quan chứng đa niệu ban đêm.

Liều dùng

- Đái tháo nhạt trung ương Người lớn, trẻ em khởi đầu 0.1 mg x 3 lần/ngày, sau đó chuẩn liều theo đáp ứng của bệnh nhân, liều tối ưu 0.1-0.2 mg x 3 lần/ngày.

-  Đái dầm ban đêm tiên phát khởi đầu 0.2 mg lúc đi ngủ, có thể tăng đến 0.4 mg. 

Tiểu đêm: khởi đầu 0.1 mg lúc đi ngủ, có thể tăng cách tuần tới liều 0.2 mg rồi đến 0.4 mg.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Dùng cùng bữa ăn với 27% mỡ làm giảm hấp thu thuốc.

Chống chỉ định

Chứng khát nhiều do thói quen/do tâm thần, suy tim, đang điều trị bằng lợi tiểu, suy thận trung bình-nặng, h/c tiết hormon chống bài niệu không thích hợp (SIADH), hạ Na máu. Quá mẫn cảm với thành phần thuốc.

Thận trọng

Nguyên nhân thực thể làm tăng số lần đi tiểu và tiểu đêm. Ứ nước &/hoặc hạ Na máu khi không kết hợp giảm thu nhận dịch. Người cao tuổi, có khả năng mất cân bằng dịch/điện giải, có thai.

Phản ứng có hại

Hạ Na máu, nhức đầu, chóng mặt, phù ngoại biên, tăng nhu cầu đi tiểu trong ngày, đau dạ dày, buồn nôn, khô miệng, tăng cân.

Tương tác thuốc

Thuốc chống trầm cảm ba vòng, chất ức chế tái thu nhận serotonin chọn lọc, chlorpromazine, carbamazepine, NSAID, loperamide.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll