Motilium Suspension 30mg/30ml

30.000₫

Mã sản phẩm: VN-13739-11

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Olic (Thailand) Limited

Motilium Suspension 30mg/30ml có thành phần là Domperidone, được chỉ định điều trị các triệu chứng ăn không tiêu,trào ngược dạ dày thực quản & viêm thực quản,buồn nôn và nôn.

Quy cách đóng gói: hộp 1 chai.

Xuất Xứ: Thái Lan.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Domperidone

Chỉ định

Các triệu chứng ăn không tiêu liên quan đến chậm làm rỗng dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản & viêm thực quản. Buồn nôn và nôn do cơ năng, thực thể, nhiễm trùng hoặc thực chế; nôn do thuốc hoặc do xạ trị. Buồn nôn và nôn do thuốc đồng vận dopamine dùng ở bệnh nhân bệnh Parkinson.

Liều dùng

Sử dụng mức liều thấp nhất có hiệu quả.

 Khi được kê toa:

- Người lớn và thiếu niên ≥ 12t. và ≥ 35kg, và trẻ ≥ 35kg: 10-20 mL x 3-4 lần/ngày, tối đa 80 mL/ngày.

Nhũ nhi, trẻ < 12t. và < 35kg, và người lớn và thiếu niên < 35kg: 0.25-0.5 mg/kg (0.25-0.5 mL/kg) x 3-4 lần/ngày, tối đa 2.4 mg/kg/ngày (không quá 80 mg/ngày). Nếu điều trị quá 4 tuần nên xem xét lại sự cần thiết tiếp tục điều trị. 

Khi không được kê toa: 

​- Người lớn và thiếu niên ≥ 12t. và ≥ 35kg: Liều tối đa 40 mg/ngày (40 mL/ngày), điều trị không nên quá 14 ngày liên tục. Bệnh nhân suy thận: Giảm liều.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói: Uống trước bữa ăn.

Chống chỉ định

Quá mẫn được biết với thành phần thuốc. U tuyến yên tiết prolactin. Dùng đồng thời các thuốc ức chế CYP3A4 (như ketoconazol, itraconazol, fluconazol, voriconazol, erythromycin, clarithromycin, amiodaron, amprenavir, atazanavir, fosamprenavir, indinavir, nelfinavir, ritonavir, saquinavir, diltiazem, verapamil) hoặc các chất chống nôn ức chế thụ thể neurokinin-1 ở não. Khi việc kích thích vận động dạ dày có thể gây nguy hiểm (như đang xuất huyết tiêu hóa, tắc ruột cơ học hoặc thủng tiêu hóa). Suy gan vừa hay nặng.

Thận trọng

Bệnh nhân lớn tuổi hay bệnh nhân đang hoặc có tiền sử mắc bệnh tim mạch (đặc biệt > 60t. hoặc sử dụng > 30mg/ngày), có thời gian dẫn truyền xung động tim kéo dài (đặc biệt khoảng QT), có rối loạn điện giải rõ rệt (hạ kali máu, hạ magnesi máu). Không thích hợp cho người không dung nạp sorbitol. Phụ nữ có thai chỉ dùng khi tiên lượng được lợi ích điều trị. Không cho con bú khi đang dùng thuốc.

Phản ứng có hại

Trầm cảm, giảm/mất khả năng hoạt động tình dục; đau đầu, buồn ngủ, bồn chồn; tiêu chảy; mẩn đỏ, ngứa; vú to, căng ngực, mất kinh, đau ngực, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn tiết sữa; suy nhược; mề đay; vú tăng tiết, sưng vú. Rất hiếm: Phản ứng quá mẫn; kích động, lo âu; rối loạn ngoại tháp, co giật; đột tử do bệnh tim, loạn nhịp thất nghiêm trọng; phù mạch; bí tiểu; xét nghiệm chức năng gan bất thường, tăng prolactin máu. Nguy cơ loạn nhịp thất nghiêm trọng hoặc đột tử do tim mạch cao hơn ở bệnh nhân dùng liều hàng ngày lớn hơn 30mg và bệnh nhân trên 60 tuổi.

Tương tác thuốc

Thuốc kháng axit hoặc kháng tiết axit. Thuốc kháng cholinergic. Thuốc ức chế mạnh CYP3A4 (kháng nấm nhóm azole, kháng sinh nhóm macrolide, ức chế protease HIV, đối vận can-xi, amiodarone, aprepitant, nefazodone, telithromycin). Thuốc giải phóng hoạt chất kéo dài, thuốc tan tại ruột.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll