Olymdiges Gold Olympus (20 gói x 3g)

165.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất:

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

FOS: Thành phần chất xơ xơ hòa tan, giúp tăng cường phát triển hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ phòng và giảm táo bón, hỗ trợ nhu động ruột.

Tinh chất men bia tươi: Thành phần này góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương của trẻ. Kích thích đường tiêu hóa hoạt động một cách trơn tru, giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất, trẻ hết biếng ăn.

L-Lysine HCL: Là thành phần giúp bé tăng cảm giác ngon miệng, ăn uống tốt hơn, hứng thú với đồ ăn hơn.

Enzyme tiêu hóa: Các enzyme có trong Olymdiges Gold giúp hệ tiêu hóa hấp thu đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu, hạn chế phân sống, tiêu chảy và táo bón. Giúp thức ăn được tiêu hóa hết, bé không còn cảm giác đói, ăn ngon miệng hơn.

GABA: Là một loại axit amin có vai trò quan trọng trong dẫn truyền thần kinh não bộ, giúp duy trì trạng thái thư giãn thoải mái và tăng cường giấc ngủ tự nhiên cho bé, cải thiện tâm trạng cho bé.

Probiotics: Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa, tạo môi trường thuận lợi để hấp thu các dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng tại đường ruột, giúp bé hấp thu tốt hơn và tăng cân. 

Chỉ định

Olymediges Gold giúp bổ sung men tiêu hóa và các vi khuẩn có lợi đường ruột.

Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Liều dùng

Trẻ em dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ. Hoặc nếu cần tham khảo 1 gói/ngày. 

Trẻ em trên 2 tuổi: Uống 2 gói/ngày, ngày 2 lần.

Người lớn: Uống 3 gói/ngày, ngày 3 lần.

Cách dùng

Pha với nước, sữa hoặc thức ăn cho trẻ.

Chống chỉ định

Chống chỉ định cho những bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú trừ khi thực sự cần thiết.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm. 

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất

Chú ý

  • Không sử dụng cho người mẫn cảm với các thành phầm của thuốc.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll