Pletaal 100mg

13.000₫

Mã sản phẩm: VN-12338-11

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất:

Pletaal 100mg có thành phần là Cilostazol 100mg được chỉ định điều trị các triệu chứng thiếu máu cục bộ.

Quy cách đóng gói:hộp 100 viên.

Xuất xứ: Korea.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Cilostazol 100mg

Chỉ định

Điều trị các triệu chứng thiếu máu cục bộ: loét, đau, lạnh các chi trong chứng nghẽn tắc động mạch mãn tính (bệnh Buerger, xơ cứng động mạch tắc, bệnh mạch máu ngoại biên do đái tháo đường). Cải thiện tối đa khoảng cách đi bộ không đau ở bệnh nhân mắc chứng đau cách hồi mà không đau lúc nghỉ và không có hoại tử tổ chức ngoại biên (Bệnh lý mạch máu ngoại biên, Fontaine giai đoạn II). Phòng ngừa nhồi máu não tái phát (ngoại trừ nghẽn mạch não do tim).

Liều dùng

Người lớn: 100 mg x 2 lần/ngày. Có thể chỉnh liều theo tuổi & độ nặng của triệu chứng. Dùng ít nhất ½ giờ trước khi ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói.

Chống chỉ định

Mẫn cảm với cilostazol hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc, suy thận nặng, suy tim sung huyết, suy gan trung bình-nặng, khoảng QT kéo dài, phụ nữ có thai, người có khuynh hướng dễ chảy máu (như loét dạ dày tiến triển, xuất huyết não (trong vòng 6 tháng), bệnh võng mạc tăng sinh do đái tháo đường, tăng HA không được kiểm soát tốt). Tiền sử nhịp nhanh thất, rung thất, ngoại tâm thu thất đa ổ, có hay không được điều trị thích hợp.

Thận trọng

Chỉ sử dụng ở bệnh nhân đã thực hiện thay đổi lối sống nhưng vẫn không cải thiện bệnh. Bệnh nhân đang dùng thuốc chống đông, thuốc ức chế kết tụ tiểu cầu, thuốc làm tan huyết khối, prostaglandin E1hoặc dẫn xuất; đang có kinh; bị giảm tiểu cầu, có xu hướng chảy máu hoặc bẩm chất bị chảy máu; bi hẹp động mạch vành, đái tháo đường hoặc bất thường về dung nạp glucose; bị cao HA nặng với HA cao liên tục; cao tuổi. Không nên dùng cho bệnh nhân bị nhồi máu não cho đến khi ổn định. Ngưng cho trẻ bú khi dùng thuốc. Theo dõi sát triệu chứng đau ngực. Khi lái xe, vận hành máy móc. Giám sát dấu hiệu/triệu chứng giảm bạch cầu &/hoặc tiểu cầu nếu sử dụng lâu dài. Không sử dụng cho bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim nghiêm trọng, đau thắt ngực không ổn định, có cơn đau tim, đã phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, đang sử dụng từ hai thuốc chống đông máu/thuốc chống kết tập tiểu cầu trở lên.

Phản ứng có hại

Chưa rõ tần suất: Suy tim sung huyết, nhồi máu cơ tim, cơn đau thắt ngực, nhịp nhanh thất; xu hướng xuất huyết; giảm toàn thể huyết cầu; viêm phổi kẽ; vàng da; suy thận cấp. Ít gặp: Rối loạn chức năng gan.

Tương tác thuốc

Thận trọng khi kết hợp thuốc chống đông, thuốc chống kết tụ tiểu cầu khác, thuốc làm tan huyết khối, prostaglandin E1 hoặc dẫn xuất, chất ức chế enzyme chuyển hóa thuốc CYP3A4: macrolide, ritonavir, kháng nấm azole, cimetidine, diltiazem, nước bưởi.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll