Acyclovir Cream 5g (1tube x 1 hộp)

20.000₫

Mã sản phẩm: VN-14811-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Stada

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Acyclovir 

Chỉ định

 • Nhiễm virus Herpes simplex da bao gồm herpes môi và herpes sinh dục khởi phát và tái phát.

Liều dùng

 • 5 lần/ngày mỗi 4 giờ
 • Thời gian điều trị: Thông thường, điều trị liên tục trong 5 ngày nhưng tùy theo cá nhân và tiếp tục cho đến khi các vết phồng đóng mày hay lành hẳn. Tuy nhiên, thời gian điều trị không quá 10 ngày.

Cách dùng

 • Thoa một lớp kem mỏng vào các vùng da bị tổn thương . Dùng một miếng gạc cotton lấy một lượng kem đủ để bao phủ vùng da bị nhiễm. Khi thoa thuốc Acyclovir STADA cream, phải thoa không chỉ những vùng có dấu hiệu nhiễm herpes thấy được (phồng rộp, sưng tấy, đỏ) mà cả những vùng kế cận

Chống chỉ định

 • Quá mẫn với acyclovir, valacyclovir hoặc bất cứ thành phần nào có trong kem.

Thận trọng

 • Nên rửa sạch tay cả trước và sau khi bôi thuốc để tránh bội nhiễm cho vùng da bị tổn thương ( do vi khuẩn,..) hoặc lây virus đến các vùng da khác chưa bị nhiễm.
 • Lưu ý: Để có đáp ứng tốt nhất, việc điều trị bằng Acyclovir STADA cream nên bắt đầu càng sớm càng tốt, như ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của herpes (nóng bỏng, ngứa, khó chịu, đỏ).
 • Không được thoa thuốc Acyclovir STADA cream lên niêm mạc (như niêm mạc miệng, mắt, âm đạo) để tránh kích ứng tại chỗ.
 • Hãy báo cho bác sĩ biết trước khi bắt đầu trị liệu nếu như bị tổn thương hệ miễn dịch nghiêm trọng (nghĩa là hệ thống miễn dịch cơ thể bị suy yếu nghiêm trọng).
 • Khi đang sử dụng Acyclovir STADA cream ở vùng sinh dục hay hậu môn và đồng thời sử dụng bao cao su ngừa thai, bao cao su có thể bị rách do thành phần paraffin và chất dầu đặc có trong Acyclovir STADA cream làm giảm độ tin cậy với bao cao su.
 • Người bệnh nên được hướng dẫn tránh tiếp xúc gần với những người có các dấu hiệu hoặc triệu chứng nhiễm Herpes simplex (HSV). Chưa có bằng chứng về việc dùng acyclovir tại chỗ sẽ ngăn ngừa được sự truyền nhiễm HSV cho người khác.
 • Tính an toàn và hiệu quả khi dùng Acyclovir STADA cream ở trẻ em dưới 12 tuổi chưa được xác lập.

Phản ứng có hại

 • Thoa thuốc Acyclovir STADA cream có thể gặp cảm giác nóng, kim châm thoáng qua ở vùng da điều trị. Thỉnh thoảng ở vùng da điều trị bị đỏ, khô, tróc vẩy.
 • Hiếm gặp các phản ứng da (viêm da tiếp xúc) sau khi dùng Acyclovir STADA cream. Thử nghiệm về khả năng gây dị ứng da của thuốc đã chứng minh phần lớn các phản ứng da là do tá dược hơn là do hoạt chất acyclovir. Có thể bị đau do viêm da tiếp xúc nếu các tác dụng phụ trên xảy ra rõ rệt và cũng ảnh hưởng đến vùng da rộng hơn vùng da được điều trị bằng kem thuốc.

Tương tác thuốc

Chưa có ghi nhận

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll