Diane 35

135.000₫

Mã sản phẩm: VN-7982-09

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Bayer

Diane 35 có thành phần là Ethinylestradiol, cyproterone, được chỉ định điều trị mụn trứng cá.

Xuất xứ: Pháp

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên: Ethinylestradiol 0.035 mg, cyproterone acetate 2 mg.

Chỉ định

Mụn trứng cá mức độ vừa-nặng do nhạy cảm với androgen (kèm hoặc không kèm tăng tiết bã nhờn) khi liệu pháp điều trị tại chỗ hoặc kháng sinh toàn thân không hiệu quả, và/hoặc chứng rậm lông ở phụ nữ độ tuổi sinh sản.

Liều dùng

Uống viên đầu của vỉ đầu tiên vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh. 1 viên/ngày x 21 ngày. Nghỉ 7 ngày, trong thời gian này sẽ có hành kinh. Sau đó dùng tiếp vỉ mới cho dù lúc ấy kinh còn hay đã hết.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc. Huyết khối nghẽn mạch sâu, tắc mạch phổi, tim hoặc các bộ phận khác của cơ thể. Đột quỵ, đau tim. Đau nửa đầu. Đái tháo đường có tổn thương mạch máu. Viêm tụy có tăng lượng mỡ trong máu. Vàng da, mắc bệnh gan nặng. Ung thư liên quan hormon sinh dục. Khối u lành hoặc ác tính ở gan. Chảy máu âm đạo bất thường. Có thai & cho con bú. Thuốc cũng có tác dụng tránh thai hormon, không nên sử dụng đồng thời thuốc tránh thai có chứa hormon khác.

Thận trọng

Tiểu đường, béo phì, tăng HA, rối loạn van tim hoặc nhịp tim, viêm tĩnh mạch, tiền sử gia đình huyết khối tắc mạch, đau tim, đột quỵ, giãn tĩnh mạch, đau nửa đầu, động kinh, tăng cholesterol máu, ung thư vú, bệnh Crohn, viêm loét ruột kết, h/c buồng trứng đa nang, lupus ban đỏ, urê máu cao, thiếu máu tán huyết bẩm sinh, hồng cầu hình liềm, múa giật. Không dùng cho nam giới.

Phản ứng có hại

Buồn nôn, đau bụng, tăng cân, đau đầu, trầm cảm, kích động, đau & căng tức vú. Nôn, tiêu chảy, giữ nước, đau nửa đầu, giảm tình dục, teo tuyến vú, nổi ban, mề đay. Hiếm: kém dung nạp kính sát tròng, quá mẫn, giảm cân, tăng nhu cầu tình dục, thay đổi ở vú, âm đạo, ban đỏ.

Tương tác thuốc

Thuốc chống động kinh, kháng lao, trị HIV, một số kháng sinh, thảo dược St. John.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll