Atache Despigmen Cream 20g

320.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Laboratorios Atache S.A.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Hydroquinone, AHA, chiết xuất từ quả cây dâu rừng, chiết xuất từ cầy cỏ thị và chất lọc nắng.

Công dụng

- Da bị nám, sạm do tuổi tác, bức xạ của ánh nắng mặt trời, do mang thai hoặc do sử dụng thuốc tranh thai dạng uống, thuốc chống trầm cảm/dùng mỹ phẩm

- Vết thâm quầng vùng mắt

- Vết thâm đen do mụn nhọt hoặc trầy xước

Cách dùng

Dùng tay lấy một lượng sản phẩm vừa đủ bôi nhẹ lên vùng da cần điều trị, chú ý KHÔNG bôi lên mắt và màng nhầy viêm mạc.

- Tuần đầu tiên: Bôi 1 lần/ngày vào mỗi buổi tối

- Từ tuần thứ 2: Bôi 2 lần/ngày vào mỗi sáng và mỗi tối.

CHÚ Ý:

- Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi

- Nếu có dấu hiệu bị dị ứng, phải ngưng thuốc và hỏi ý kiến bác sỹ

- Để có kết quả điều trị tốt, phải kiên trì sử dụng sản phẩm đúng thời gian điều trị. Trong quá trình điều trị phải hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cách xa nguồn nhiệt nóng như ở gần máy móc, nấu nướng...

- Trong quá trình điều trị, hạn chế sử dụng các loại thuốc tránh thai, kháng sinh nhóm -cylin, sulfamide và các thuốc chống chứng trầm cảm.

- Trong thời gian đầu dùng thuốc, có thể thấy da đen hơn hoặc cảm giác châm chích nhẹ, tuy nhiên những dấu hiệu này sẽ mất dần trong quá trình điều trị.

- Sự đổi màu ở bề mặt ngoài của kem do sự tiếp xúc với không khí là phản ứng oxy hóa bình thường. Nó không ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc cũng như phần bên trong của sản phẩm, không gây hại đến môi trường.

Sản phẩm có cùng tác dụng: Melascreen Eclat Light... 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll