Bioderma Atoderm Intensive Baume 200ml( B/ 1tub)

605.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Laboratioire Dermatologique ACM

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

AQUA (WATER), GLYCERIN (KHÓA ẨM), MINERAL OIL (DƯỠNG ẨM), HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL (LÀM MỀM, GIẢM SƯNG), BEHENYL ALCOHOL, SUCROSE STEARATE, CANOLA OIL (PHỤC HỒI HÀNG RÀO TẾ BÀO, GIẢM SƯNG), CITRIC ACID (TẨY TẾ BÀO CHẾT), CERAMIDE EOP (GIỮ NƯỚC, ĐIỀU TIẾT TẾ BÀO)...

Công dụng

- Atoderm Intensive Baume nhanh chóng ngăn chặn cảm giác ngứa, muốn gãi nhờ thành phần PEA.

- Dưỡng da với các thành phần làm dịu và làm sạch, giúp giảm kích ứng tức thì

- Atoderm Intensive Baume tái tạo hàng rào sinh học bảo vệ da nhờ hợp chất Lipigenium™ cấu thành từ các biolipid tự nhiên có trong lớp biểu bì.    

- Bằng sáng chế Skin Barrier Therapy™ hạn chế sự bám dính và phát triển của vi khuẩn  staphylococcus aureus  và ngăn chặn sự xâm nhập của các dị ứng nguyên khác - các yếu tố khiến da khô tiến triển nặng hơn.

- Làm dịu cảm giác ngứa và khó chịu

- Tái tạo hàng rào sinh học bảo vệ da 

- Phục hồi cảm giác dễ chịu cho làn da và làm giãn các đợt kích ứng ra xa nhau

 

Cách dùng

- Sản phẩm có thể dùng cho em bé.

- Sử dụng hàng ngày 1 - 2 lần

- Sử dụng hàng ngày cho da bị dị ứng, có thể kết hợp với các loại thuốc đặc trị viêm da

- Thoa Atoderm Intensive Baume trên mặt hoặc cơ thể sau khi làm sạch hoặc dùng cho trường hợp bị khô da nhẹ

* Lưu ý: Sau khi tắm xong, thay vì lau thật khô mặt và cơ thể, bạn chị nên nhẹ nhàng thấm hết nước rồi bôi ngay sản phẩm lên khi da còn ẩm. Như vậy sẽ ngăn tình trạng mất nước qua da và tăng hiệu quả sản phẩm

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll