Ciprobay 500mg (B/10tab)

19.000₫

Mã sản phẩm: VN-14009-11

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Bayer

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Ciprofloxacin HCl.

Chỉ định

 Nhiễm trùng đường hô hấp

- Nhiễm trùng đường tiết niệu cấp 

Viêm bàng quang ở phụ nữ 

Lậu ngoài cơ quan sinh dục 

Nhiễm trùng đe dọa tính mạng 

- Bệnh than sau phơi nhiễm 

Tiêu chảy

Liều dùng

Nhiễm trùng hô hấp 500-750 mg x 2 lần/ngày. 

- Nhiễm trùng tiết niệu cấp 250-500 mg x 2 lần/ngày,

 - Viêm bàng quang ở phụ nữ liều duy nhất 500 mg, có biến chứng: 500-750 mg x 2 lần/ngày. 

Lậu ngoài cơ quan sinh dục 250 mg x 2 lần/ngày, 

- Lậu cấp, không biến chứng: liều duy nhất 500 mg. 

Tiêu chảy 500 mg x 1-2 lần/ngày. 

Các Nhiễm trùng khác 500 mg x 2 lần/ngày. 

Nhiễm trùng đe dọa tính mạng 750 mg x 2 lần/ngày.

Bệnh than sau phơi nhiễm 500 mg x 2 lần/ngày. 

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Không dùng với thuốc kháng acid, chế phẩm chứa các khoáng chất (Fe, Ca, Mg, Al) hoặc sản phẩm từ sữa.

Chống chỉ định

Quá mẫn với ciprofloxacin/quinolone khác. Trẻ em đang tăng trưởng (ngoại trừ bệnh than). Có thai/cho con bú. Dùng đồng thời tizanidine.

Thận trọng

Bệnh nhi bệnh xơ nang (5-17t.) viêm phổi cấp nặng do Pseudomonas aeruginosa: uống 20 mg/kg x 2 lần/ngày (tối đa 1500 mg/ngày) hoặc IV 10 mg/kg x 3 lần/ngày (tối đa 1200 mg/ngày). NT đường tiết niệu có biến chứng và viêm thận bể thận: uống 10-20 mg/kg, mỗi 12 giờ (tối đa 750 mg/lần); hoặc 6-10 mg/kg, IV mỗi 8 giờ (tối đa 400 mg/lần). Bệnh nhân động kinh, tổn thương hệ TKTW. Chỉnh liều khi suy gan và thận. Trẻ em & thiếu niên.

Phản ứng có hại

Buồn nôn, tiêu chảy, phản ứng tại chỗ tiêm truyền. Ít gặp: bội nhiễm nấm, tăng bạch cầu ưa acid, động kinh cơn lớn thể lo âu, chán ăn, đau đầu, hoa mắt, mất ngủ, nôn, đau bụng, đầy hơi, nổi ban, ngứa, sốt do thuốc, tăng men gan, tăng bilirubin, đau khớp, tăng phosphatase kiềm. Rất hiếm: viêm đại tràng giả mạc, h/c Stevens-Johnson, viêm bao gân, nhạy cảm ánh sáng, suy thận, ù tai, giảm thính lực.

Tương tác thuốc

Theophyllin, thuốc kháng acid, cyclosporin, probenecid, methotrexate, NSAID, thuốc chứa cation hóa trị cao hay khoáng chất, thức ăn & sản phẩm từ bơ sữa, metoclopramide, tizanidine, ropinirole, lidocaine, clozapine.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll