Dầu tỏi 50mg Phúc Vinh

55.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Công ty CP Dược thảo Phúc Vinh

Dầu tỏi 50mg Phúc Vinh có thành phần là Dầu tỏi 50mg Phúc Vinh. Được chỉ định hạ mỡ máu, tác dụng kháng sinh phổ rộng,tăng cường hệ miễn dịch, chống đầy hơi

Quy cách đóng gói : Hộp 60 viên

Xuất xứ: Việt Nam

 

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Dầu tỏi 50mg Phúc Vinh

Công dụng

- Hạ mỡ máu: Tỏi làm hạ cholesterol bằng cách tăng đào thải cholesterol và làm giảm hấp thu cholesterol xấu qua màng ruột qua đó làm giảm mỡ máu. Hoạt chất của tỏi có tính chất gần giống như nội tiết tố prostaglandin PGI 2 ngăn chặn quá trình kết tập tiểu cầu nên có tác dụng ngăn ngừa Xơ Vữa Động Mạch.

-  Tác dụng kháng sinh: Allicin, liallyl sulfide trong tỏi có tác dụng kháng sinh phổ rộng, tác dụng ức chế trên 70 loại vi khuẩn như: Saphylococcous, Streptococcus, samonella, ...

- Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch: Các hợp chất S - allyl cysteine, diallyl disulfide và diallyl tresulfide trong tỏi có khả năng tăng cường miễn dịch.

- Tác dụng chống đầy hơi: Tỏi có tác dụng chống đầy hơi, có chức năng làm giảm sinh hơi trong ruột do đó có tác dụng điều chỉnh rối loạn tiêu hóa mà nguyên nhân dư thừa hơi trong bụng.

Ðối tượng sử dụng

 

Liều dùng - Cách dùng

Uống 1 đến 3 viên/ ngày trước bữa ăn

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll