Diflucan 150mg

180.000₫

Mã sản phẩm: VN-14768-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Pfizer

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Fluconazol

Chỉ định

- Nhiễm Cryptococcus & duy trì ngăn tái phát ở bệnh nhân AIDS.

-Nhiễm Candida hệ thống, niêm mạc, sinh dục, âm đạo.

- Dự phòng để giảm tỷ lệ tái phát nhiễm Candida âm đạo.

-Viêm quy đầu do Candida.

- Phòng nhiễm nấm ở bệnh nhân mắc bệnh ác tính.

- Nấm chân, nấm thân, nấm bẹn, lang ben, nấm móng, nhiễm Candida da.

- Nhiễm nấm sâu như Coccidioides, Paracoccidioides, Sporotrichum và Histoplasma có tính dịch tễ địa phương.

Liều dùng

- Ngăn ngừa tái nhiễm Candida miệng-hầu ở bệnh nhân AIDS sau liệu trình cơ bản một đợt đầy đủ: 150 mg 1 lần một tuần.

Nhiễm Candida âm đạo, viêm quy đầu do Candida: Liều duy nhất 150 mg. Giảm tỷ lệ tái phát nhiễm Candida âm đạo: 150 mg 1 lần mỗi tháng x 4-12 tháng (hoặc thường xuyên hơn). 

Ngăn ngừa nhiễm Candida: 150-300 mg 1 lần hàng ngày tùy nguy cơ bị phát triển nấm, bắt đầu sử dụng vài ngày trước khi xuất hiện giảm bạch cầu trung tính theo dự đoán và duy trì 7 ngày sau khi bạch cầu trung tính tăng 1000 tế bào/mm3. 

- Nấm chân, nấm thân, nấm bẹn, nhiễm Candida da: 150 mg 1 lần mỗi tuần x 2-4 tuần (nấm chân: có thể đến 6 tuần). 

Lang ben: 300 mg 1 lần/tuần x 2 tuần, có thể cần 300 mg cho tuần thứ 3. Hoặc liều duy nhất 300-400 mg. 

Nấm móng: 150 mg 1 lần mỗi tuần, tiếp tục điều trị đến khi móng mới phát triển thay. Bệnh nhân suy thận: Chỉnh liều.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định

Tiền sử quá mẫn với thành phần thuốc, với hợp chất liên quan nhóm azol. Sử dụng đồng thời_terfenadin ở bệnh nhân đang dùng fluconazol phác đồ đa liều ≥ 400mg/ngày,_thuốc kéo dài khoảng QT và bị chuyển hóa bởi CYP3A4 (như cisaprid, astemizol, erythromycin, pimozid và quinidin)

Thận trọng

Bệnh nhân rối loạn chức năng gan (theo dõi để ngăn ngừa tổn thương gan trầm trọng thêm, dừng sử dụng ngay nếu có dấu hiệu và triệu chứng bệnh gan phát triển); có nguy cơ rối loạn nhịp tim; rối loạn chức năng thận; có vấn đề về dung nạp galactose, thiếu hụt Lapp lactase hoặc kém hấp thu glucose-galactose (không chỉ định). Khi sử dụng < 400mg/ngày đồng thời với terfenadin. Ngừng điều trị nếu xuất hiện ban da, tổn thương dạng bóng nước hoặc ban đỏ đa dạng. Khi lái xe, vận hành máy móc. Phụ nữ có thai: tránh sử dụng (trừ nhiễm nấm trầm trọng hay đe dọa tính mạng, nếu lợi ích vượt trội nguy cơ), cho con bú: không khuyến cáo.

Phản ứng có hại

Đau đầu. Đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn. Tăng enzym thủy phân nhóm amino của alanin, aspartat; tăng phosphatas kiềm huyết. Phát ban.

Tương tác thuốc

Cisapride, terfenadin, astemizol, pimozid, quinidin, erythromycin. Thận trọng dùng đồng thời:Hydrochlorothiazid, rifampicin; alfentanil, amitriptylin, nortriptylin, amphotericin B, thuốc chống đông, azithromycin, benzodiazepin tác dụng ngắn, carbamazepin, thuốc chẹn kênh calci, celecoxib, cyclosporin, cyclophosphamid, fentanyl, halofantrin, thuốc ức chế HMG-CoA reductase, losartan, methadon, NSAID, thuốc tránh thai đường uống, phenytoin, prednisone, rifabutin, saquinavir, sirolimus, sulfonylure, tacrolimus, theophylin, tofacitinib, alcaloid dừa cạn, vitamin A, voriconazol, zidovudine.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll