Gemza Injection 200mg

Gemza Injection 200mg

960.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất:

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Gemcitabine HCl

Chỉ định

Khuyến cáo sử dụng bước một trong ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, ung thư tụy & ung thư bàng quang tiến triển tại chỗ hoặc di căn xa, ung thư vú di căn, dùng phối hợp với paclitaxel trên bệnh nhân tái phát sau khi dùng hóa trị hỗ trợ/tân hỗ trợ. Trước khi hóa trị, bệnh nhân cần được điều trị bằng anthracycline, trừ khi có CCĐ. Ngoài ra, còn có tác dụng trong ung thư buồng trứng.

Liều dùng

 Người lớn: 

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ: Kết hợp cisplatin: chu kỳ 3 tuần (1250 mg/m2 vào ngày thứ 1 & thứ 8), liều cisplatin: 75-100 mg/m2 cách mỗi 3-4 tuần; Đơn trị liệu: 1 g/m2, lặp lại liều 1 lần/tuần x 3 tuần, ngưng 1 tuần, rồi lặp lại chu kỳ 4 tuần này.

- Ung thư tụy: 1 g/m2; lặp lại liều này 1 lần/tuần x 7 tuần, ngưng 1 tuần; dùng tiếp liều này mỗi tuần 1 lần x 3 tuần liên tiếp, rồi ngưng 1 tuần.

Ung thư bàng quang: 1 g/m2 vào ngày thứ 1, 8 và 15 của chu kỳ 28 ngày, phối hợp với cisplatin 70 mg/m2 truyền vào ngày thứ 2 của chu kỳ 28 ngày này. Sau đó lặp lại chu kỳ 4 tuần này.

Ung thư vú: paclitaxel 175 mg/m2 ngày 1 truyền IV trong 3 giờ + gemcitabine 1250 mg/m2 truyền IV 30 phút vào ngày 1 & ngày 8 của chu kỳ 21 ngày. Chỉnh liều khi cần.

Cách dùng

Truyền tĩnh mạch trong 30 phút.

Chống chỉ định

Nhạy cảm với thuốc.

Thận trọng

Kiểm tra định kỳ chức năng gan thận. Suy gan/thận. Có thai/cho con bú, trẻ em. Lái xe/vận hành máy.

Phản ứng có hại

Suy tủy. Bất thường men gan. Nôn, buồn nôn. Khác: nổi ban, ngứa, tróc vảy da, nổi mụn nước & loét, co thắt phế quản, khó thở, triệu chứng giống cúm, phù, phù phổi có xảy ra nhưng ở mức độ nhẹ & tỉ lệ thấp.

Tương tác thuốc

Không có nghiên cứu tương tác cụ thể được thực hiện 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll