Intima 200ml Bleu

160.000₫

Mã sản phẩm: 92568/14/CBMP-QLD

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Ziaja Ltd.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Aqua, Sodium laureth sulfate, Cocamidopropyl betaine...

Công dụng

- Vệ sinh hàng ngày: Có hiệu quả trong vệ sinh thân thể (tắm, rửa) đối với trường hợp chăm sóc cơ thể phụ nữ sau sinh, chăm sóc da non ở trẻ em và các bệnh nhân bị bệnh ngoài da, da dễ bị kích ứng, da dị ứng với xà phòng. Sản phẩm có tác động làm sạch da rất nhẹ nhàng, dưỡng ẩm sâu cho da, đem lại cảm giác tươi mới và giữ lại mùi hương tinh khiết trên da.

- Vệ sinh phụ khoa: Có tác động bảo vệ đa chiều, không làm thay đổi môi trường bảo vệ tự nhiên của cơ thể, giữ cân bằng độ pH sinh lý tự nhiên, ổn định hệ kháng khuẩn. Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị viêm, nhiễm khuẩn. Làm dịu nhẹ và làm lành nhanh các vi tổn thương (nếu có) ở màng nhày. Rửa sạch một cách nhẹ nhàng, khử hết mọi mùi hôi khó chịu và đem lại cảm giác sạch sẽ, tươi mát nhiều giờ sau sử dụng.

Cách dùng

 Dùng giống như xà phòng, rửa kỹ lại bằng nước sạch, có thể dùng nhiều lần trong ngày.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll