Meropenem Injection 1g

800.000₫

Mã sản phẩm: VN-14680-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất:

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Meropenem trihydrate

Chỉ định

- Các nhiễm khuẩn hỗn hợp

- Viêm phổi, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm nội mạc tử cung, nhiễm khuẩn da & cấu trúc da

- Viêm phổi bệnh viện, viêm phúc mạc, nghi ngờ nhiễm khuẩn ở bệnh nhân bị sốt giảm bạch cầu trung tính (đơn trị hoặc phối hợp kháng virus/kháng nấm)

- Nhiễm trùng máu

- Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới

- Viêm màng não

Liều dùng

- Các nhiễm khuẩn hỗn hợp: đơn trị hoặc phối hợp kháng sinh khác.

- Người lớn:

+ Viêm phổi, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm nội mạc tử cung, nhiễm khuẩn da & cấu trúc da: 500 mg, tiêm IV mỗi 8 giờ.

+ Viêm phổi bệnh viện, viêm phúc mạc, nghi ngờ nhiễm khuẩn ở bệnh nhân bị sốt giảm bạch cầu trung tính (đơn trị hoặc phối hợp kháng virus/kháng nấm), nhiễm khuẩn máu: 1 g tiêm IV mỗi 8 giờ.

+ Bệnh nhân xơ nang: 2 g mỗi 8 giờ, suy thận: giảm liều.

- Trẻ em 3 tháng-12tuổi: 10-20 mg/kg mỗi 8 giờ (> 50kg: liều người lớn),

- Trẻ em 4-18tuổi: bị xơ nang, đợt kịch phát cấp trong nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới mạn tính: 25-40 mg/kg mỗi 8 giờ. Viêm màng não: 40 mg/kg mỗi 8 giờ.

Cách dùng

Tiêm bắp nhanh (> 5 phút) hoặc tiêm truyền (> 15-30 phút).

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc hoặc carbapenem. Quá mẫn cảm nghiêm trọng với β-lactam.

Thận trọng

Bệnh nhân bị bệnh nặng có NK đường hô hấp dưới xác định/nghi ngờ do Pseudomonas aeruginosa. Tiền sử quá mẫn với β-lactam. Tiền sử bệnh gan. Phụ nữ có thai/cho con bú. Trẻ < 3 tháng tuổi: không khuyên dùng. Test Coombs: (+) giả.

Phản ứng có hại

Tăng tiểu cầu. Đau đầu. Buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng. Tăng transaminase, phosphatase kiềm/máu, lactate dehydrogenase/máu. Nổi ban, ngứa. Viêm, đau.

Tương tác thuốc

 Acid valproic. Warfarin. Thận trọng dùng chung: Probenecid.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll