Nitrostad 2,5mg retard STADA

1.500₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Stada

Nitrostad 2,5mg retard có thành phần là Nitroglycerin được chỉ định điều trị phòng ngừa lâu dài cơn đau thắt ngực.

Quy cách đóng gói: hộp 60 viên.

Xuất xứ: Stada.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Nitroglycerin

Chỉ định

 • Nitroglycerin được dùng phòng ngừa lâu dài cơn đau thắt ngực.

Liều dùng

 • Liều của nitroglycerin phải điều chỉnh cẩn thận theo yêu cầu và đáp ứng của bệnh nhân, nên dùng liều nhỏ nhất có tác dụng.
 • Người lớn: 2 - 3 viên chia đều trong ngày.
 • Trẻ em: Không có chỉ định.

Cách dùng

 •  Dùng đường uống, nuốt nguyên viên nang, không được nhai hay mở viên nang.

Chống chỉ định

 • Chống chỉ định khi dùng chung các dẫn chất nitrat với các thuốc ức chế phosphodiesterase type-5 như sildenafil.
 • Các dẫn chất nitrat và nitrit bị chống chỉ định đối với bệnh nhân thiếu máu nặng hoặc có phản ứng đặc ứng, quá mẫn với thuốc.

Thận trọng

 • Nitroglycerin không nên dùng cho bệnh nhân bị hạ huyết áp trầm trọng, giảm thể tích dịch, có dấu hiệu thiếu máu, suy tim do tắc nghẽn (như viêm màng ngoài tim co thắt), tăng áp suất nội sọ do chấn thương đầu hoặc xuất huyết não.
 • Nitroglycerin có thể làm tăng áp suất nhãn cầu ở bệnh nhân bị glaucom góc đóng, nên tránh dùng cho những bệnh nhân này.
 • Ngưng đột ngột các dẫn chất nitrat dạng uống ở những bệnh nhân đang dùng thuốc để phòng ngừa lâu dài chứng đau thắt ngực có thể dễ gây đau thắt ngực kịch phát và hiệu ứng bật ngược đối với huyết động ngay sau khi ngưng dùng nitrat trên bệnh nhân đau thắt ngực. Liều nên giảm từ từ (sau khoảng 1 đến 2 tuần).
 • Nitroglycerin nên dùng thận trọng ở những bệnh nhân suy gan, suy thận nặng, suy tuyến giáp, suy dinh dưỡng, giảm thân nhiệt.

Phản ứng có hại

 • Nitroglycerin có thể gây chứng đỏ bừng mặt, choáng váng, tim đập nhanh, nhức đầu thoáng qua.

Tương tác thuốc

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll