Tildiem 60mg

2.500₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Sanofi

Tildiem 60mg có thành phần là Diltiazem HCl được chỉ định điều trị phòng ngừa cơn đau thắt ngực.

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên.

Xuất xứ: Sanofi.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Diltiazem HCl

Chỉ định

Phòng ngừa cơn đau thắt ngực, đặc biệt đau thắt ngực do gắng sức hay đau thắt ngực không ổn định bao gồm đau thắt ngực do co thành mạch vành.

Liều dùng

Người lớn: 1 viên, ngày 3 lần. Liều lượng tùy thuộc tình trạng bệnh nhân và kê toa của bác sĩ.

Trẻ em: không khuyên dùng.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói: Không nên nhai, nuốt trọn viên thuốc với một ly nước, trước ba bữa ăn chính trong ngày.

Chống chỉ định

Dị ứng thành phần thuốc. Nhịp tim ≤ 40 lần/phút. Rối loạn chức năng nút xoang. Blốc nhĩ thất độ 2-3 không đặt máy tạo nhịp. Suy thất trái kèm ứ huyết phổi. Phối hợp dantrolene (tiêm truyền), pimozide, cisapride, dihydroergotamine, ergotamine, nifedipine, sertindole. 

Không nên dùng: khi có thai/cho con bú hoặc kết hợp esmolol (một số trường hợp), thuốc chẹn bêta dùng cho người suy tim, thuốc chẹn bêta khác, ivabradine hoặc triazolam.

Thận trọng

Người già, suy thận/gan, nhịp tim chậm và một số rối loạn dẫn truyền trong tim, có nguy cơ bị tắc ruột. Thuốc có thể gây nhuận tràng nhẹ, tiêu chảy; liên quan rối loạn cảm xúc. Không dung nạp gaclactose, suy giảm Lapp lactase, h/c kém hấp thu glusoce/galactose: không nên dùng. Khi lái xe/sử dụng máy móc.

Phản ứng có hại

Một số rối loạn dẫn truyền tim, đánh trống ngực. Nóng bừng mặt. Táo bón, đau dạ dày, buồn nôn, khó tiêu. Ban đỏ. Nhức đầu, chóng mặt. Phù chi dưới. Khó chịu, mệt nhọc.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll