Rudondo 100ml(B/1bot)

100.000₫

Mã sản phẩm: 43/16/CBMP-HY

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Mỹ Phẩm Và Hóa Chất Quang Xanh

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

- Ketoconazol 1,8%, là chất kháng nấm phổ rộng hiệu quả đối với các nấm men như Pityrosporum ovale, các chủng candida và các nấm ngoài da như Trichophyton, Epidermophyton và Micosporum. Ketoconazol làm giảm viêm da do gàu và viêm da tăng tiết bã nhờn, không những giảm ngứa mà còn giảm tạo vảy.

Công dụng

- Dầu tắm gội Rodondo có tác dụng ngăn ngừa nấm toàn thân, lang ben, làm sạch gàu, giảm ngứa da đầu, viêm da tăng tiết bã nhờn, gãy tóc.

Cách dùng

- Dùng gội đầu: Làm ướt tóc và da đầu sau đó dùng một lượng dầu gội vừa đủ xoa đều lên tóc và da đầu, để dầu gội tiếp xúc 3-5 phút, gội sạch lại bằng nước ấm. Gội 2 lần trong 1 tuần, trong vòng 4 tuần, sau đó sử dụng 1 tuần 1 lần để duy trì hiệu quả hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

- Dùng để tắm: Làm ướt và thoa lên da một lượng vừa đủ để tạo bọt và massage vài phút sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô. Tắm mỗi ngày 1 lần trong 5 ngày liên tiếp hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

- Lưu ý:

+ Chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt, nếu dây vào mắt phải rửa sạch ngay bằng nước.

+ Ketoconazol không hấp thu qua da nên có thể dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll