Shitinsof 15ml

25.000₫

Mã sản phẩm: 481/13/CBMP-HN

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Hoàng Hương

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Hà thủ ô đỏ, Nhân sâm, Linh chi, Bạch quả, trà xanh, Gừng

Công dụng

Dầu gội làm sạch tóc và da đầu

Nhuộm đen và dưỡng tóc, góp phần giúp tóc bóng, khỏe, mượt mà

Cách dùng

Bước 1: Thực hiện thao tác như gội đầu, xội nước lên đầu làm cho tóc ướt, lấy khăn thấm khô chỉ để tóc ẩm, sau đó làm ẩm vùng da mặt để nếu có dầu đây ra đấy thì rửa sẽ sạch ngay.

Bước 2: Đeo găng tay vào, lấy toàn bộ dầu trong túi cho ra tay trộn vào nhau rồi xoa đều lên tóc. Dùng đầu ngón tay ( tuyệt đối không dùng móng tay ) massage nhẹ nhàng trên da đầu để cho dầu thấm sâu vào từng chân tóc bằng những cử động vòng tròn, xoa tóc có thể nhanh hoặc chậm, đằng trước, đằng sau, bên phải, bên trái, xoa đều va liên tục sao cho dầu thấm được càng nhiều vào chân tóc thì hiệu quả càng cao. Khi bọt chuyển sang màu nâu đen tiếp tục massage ( thời gian massage dài hay ngắn tùy thuộc vào từng loại khác nhau ), sau đó xả bằng nước sạch. Lúc này bạn đã có một mái tóc óng đẹp với màu đen tự nhiên, suôn mượt và sạch gầu.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll