Bonlutin (4 vỉ x 15 viên)

6.500₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất:

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên nang mềm có chứa:

 • Dầu cá - tự nhiên 500mg (Tương đương Eicosapentaenoic acid 90mg và Docosahexaenoic acid 60mg).
 • Glucosamine sulfate - potassium chloride complex 500mg (Tương đương Glucosamine Sulfate 375mg, T.đ. Glucosamine 295mg, T.đ. Potassium chloride 125mg).
 • Chondroitin sulfate - shark 11.1mg (Tương đương Chondroitin sulfate 10mg).
 • Tá dược vừa đủ 1 viên nang mềm (viên nang mềm): D-alpha-tocopherol, lecithin, dầu đậu nành, sáp ong -yellow, dầu thực vật - hydro hóa, gelatin, glycerol, nước - tinh khiết, Titanium dioxide, polysorbate 80, silica-keo khan, cochineal CI75470, sắt oxit đỏ CI77491.

Chỉ định

 • Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình..

Liều dùng

Uống 2 viên/ lần, 2 - 3 lần/ngày, hoặc theo chỉ định của bác sĩ, uống trong hoặc sau bữa ăn. Thời gian dùng thuốc tùy theo từng bệnh nhân, ít nhất dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Quá liều

Chưa có báo cáo.

Chống chỉ định

 • Bệnh nhân nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Vì thuốc được điều chế từ hải sản nên những người dị ứng với hải sản nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi sử dụng thuốc.
 • Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em, vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Thận trọng

 • Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Nếu triệu chứng không cải thiện phải hỏi ý kiến bác sĩ của bạn.
 • Sản phẩm có nguồn gốc từ hải sản.
 • Mỗi viên nang chứa 64,6mg potassium. Những người mắc bệnh thận hoặc đang dùng thuốc tim mạch hay thuốc huyết áp nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này.
 • Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sỹ. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.

- Thai kỳ và cho con bú

Thuốc dùng trong thời kỳ này cần thận trọng, trước khi uống cần hỏi ý kiến của bác sỹ.

Tương tác thuốc

Chưa thấy có.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll