Lipistad 10mg STADA

4.000₫

Mã sản phẩm: VD-23970-15

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Stada

Lipistad 10mg STADA có thành phần là Atorvastatin 10mg được chỉ định điều trị tăng lipid huyết, tăng triglycerid huyết (týp IV) và rối loạn betalipoprotein huyết (týp III).

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên.

Xuất xứ: Stada.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Atorvastatin 10mg

Chỉ định

Tăng lipid huyết bao gồm tăng cholesterol và tăng lipid huyết hỗn hợp (tăng lipoprotein huyết týp IIa/IIb), tăng triglycerid huyết (týp IV) và rối loạn betalipoprotein huyết (týp III). Điều trị hỗ trợ tăng cholesterol huyết có tính gia đình đồng hợp tử mà chức năng một số thụ thể LDL vẫn còn. Hỗ trợ các liệu pháp hạ lipid khác hoặc khi không áp dụng được những liệu pháp này.

Liều dùng

Duy trì chế độ ăn kiêng, tập thể dục. Khởi đầu liều thấp nhất có hiệu lực, sau đó nếu cần, tăng từng đợt cách nhau không dưới 4 tuần. Giảm liều nếu cholesterol giảm dưới giới hạn yêu cầu. Tăng cholesterol huyết nguyên phát và rối loạn lipid huyết hỗn hợp ở người lớn: 10-20 mg/ngày. Cần giảm LDL-cholesterol nhiều hơn 45% để đạt mục tiêu: 40 mg/ngày. Duy trì 10-80 mg/ngày. Tăng cholesterol huyết có tính gia đình dị hợp tử ở bé gái sau dậy thì & bé trai ≥ 10t.: 10 mg/ngày, tối đa 20 mg/ngày. Tăng cholesterol huyết có tính gia đình đồng hợp tử: 10-80 mg/ngày. Đang dùngAmiodaron: không quá 20 mg atorvastatin/ngày, Ciclosporin: tối đa 10 mg/ngày, Clarithromycin: 10 mg/ngày (tối đa 20 mg/ngày), Itraconazol: 10 mg/ngày (tối đa 40 mg/ngày), Darunavir+Ritonavir, Fosamprenavir, Fosamprenavir+Ritonavir, Saquinavir+Ritonavir: không quá 20 mg atorvastatin/ngày,Nelfinavir: không quá 40 mg atorvastatin/ngày.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Uống ngày 1 lần, không phụ thuộc bữa ăn.

Chống chỉ định

Mẫn cảm với thành phần thuốc. Bệnh gan đang tiến triển hoặc tăng aminotransferase huyết thanh kéo dài không giải thích được. Phụ nữ có thai/cho con bú.

Thận trọng

Bệnh nhân uống nhiều rượu và/hoặc tiền sử bệnh gan, suy thận, nhược giáp, tiền sử bản thân/gia đình bệnh cơ di truyền, tiền sử bệnh cơ do sử dụng statin/fibrat trước đó, > 70t. có yếu tố nguy cơ bị tiêu cơ vân. Tạm ngưng hoặc ngừng điều trị nếu có bệnh cảnh cấp tính/nặng mà gợi ý là bệnh cơ hoặc có yếu tố nguy cơ dễ tiến triển thành suy thận thứ phát do tiêu cơ vân. Trẻ em chưa dậy thì hoặc < 10t.: an toàn và hiệu quả chưa được đánh giá.

Phản ứng có hại

Nhẹ & thoáng qua: Táo bón, đầy hơi, khó tiêu, đau bụng.

Tương tác thuốc

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll