Simvastatin 20mg STADA

5.000₫

Mã sản phẩm: VD-20127-13

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Stada

Simvastatin 20mg có thành phần là Simvastatin 20mg được chỉ định điều trị tăng cholesterol huyết nguyên phát hoặc rối loạn lipid huyết hỗn hợp,tăng cholesterol huyết thể đồng hợp tử,tăng triglycerid huyết.

Quy cách đóng gói: 30 viên.

Xuất Xứ: STADA.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Simvastatin 20mg.

Chỉ định

Simvastatin được chỉ định trong:

 • Điều trị tăng cholesterol huyết nguyên phát hoặc rối loạn lipid huyết hỗn hợp, dưới dạng hỗ trợ cho chế độ ăn uống, khi sự đáp ứng với chế độ ăn uống và các biện pháp điều trị khác không dùng thuốc (tập thể dục, giảm cân) vẫn chưa đủ.

 • Điều trị tăng cholesterol huyết thể đồng hợp tử có tính gia đình như một sự hỗ trợ cho chế độ ăn uống và các biện pháp làm giảm lipid khác (như: gạn tách LDL) hoặc khi các biện pháp này không thích hợp.

 • Điều trị tăng triglycerid huyết.

 • Giảm tỉ lệ bệnh tật và tử vong do bệnh tim mạch ở bệnh nhân có bệnh tim mạch do xơ vữa động mạch hoặc bệnh tiểu đường, với mức cholesterol bình thường hoặc tăng cao.

Liều dùng

 • Liều khởi đầu thông thường của simvastatin là 10 đến 20 mg uống vào buổi tối; liều khởi đầu 40 mg có thể sử dụng cho những bệnh nhân có nguy cơ bệnh tim mạch cao. Cần điều chỉnh liều dùng với khoảng cách giữa các liều không dưới 4 tuần cho đến liều tối đa 80 mg x 1 lần/ngày vào buổi tối. Bệnh nhân tăng cholesterol huyết thể đồng hợp tử có tính gia đình có thể được điều trị với liều 40 mg x 1 lần/ngày vào buổi tối, hoặc 80 mg mỗi ngày được chia làm 3 lần: 20 mg, 20 mg và một liều 40 mg vào buổi tối.

 • Bệnh nhân suy thận: Liều khởi đầu theo khuyến cáo là 5 mg x 1 lần/ngày và liều trên 10 mg x 1 lần/ngày cần được sử dụng thận trọng.

 • Bệnh nhân nên theo một chế độ dinh dưỡng chuẩn ít cholesterol trước khi bắt đầu điều trị bằng simvastatin và nên duy trì chế độ này trong suốt thời gian điều trị.

Cách dùng

 • Simvastatin STADA được sử dụng bằng đường uống.

Chống chỉ định

Simvastatin chống chỉ định trong các trường hợp:

 • Quá mẫn với simvastatin hay bất cứ thành phần nào của thuốc.

 • Bệnh gan tiến triển hoặc tăng transaminase huyết thanh dai dẳng không xác định được căn nguyên.

 • Phụ nữ có thai và cho con bú.

Thận trọng

Bệnh nhân nghiện rượu, tiền sử bệnh gan.

Phản ứng có hại

 • Tiêu hóa: viêm tụy, viêm gan, chán ăn, táo bón, đầy bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn.

 • Hệ cơ-xương: vọp bẻ, đau cơ, bệnh cơ, ly giải cơ vân, đau khớp.

 • Thần kinh: run, choáng váng, chóng mặt, lo lắng, mất ngủ, trầm cảm.

 • Sinh sản: vú to ở nam giới, giảm ham muốn, rối loạn cương.

 • Phản ứng quá mẫn: Hội chứng quá mẫn rõ được báo cáo là hiếm gặp bao gồm một hay nhiều đặc trưng sau: phản vệ, phù mạch, hội chứng giống lupus ban đỏ, viêm da cơ.

Tương tác thuốc

Các thuốc chống đông, dẫn xuất coumarin

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll