Reminyl 8mg

32.000₫

Mã sản phẩm: VN-7929-09

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Janssen

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Galantamine HBr 8mg

Chỉ định

Điều trị triệu chứng sa sút trí tuệ do căn nguyên mạch máu & dạng sa sút trí tuệ do bệnh Alzheimer mức độ nhẹ-khá nặng (có/không liên quan bệnh lý mạch máu não).

Liều dùng

Khởi đầu 4 mg x 2 lần/ngày x 4 tuần, duy trì các tháng kế tiếp: 8 mg x 2 lần/ngày x 4 tuần, gia tăng đến liều duy trì đến tối đa 24 mg/ngày cần được cân nhắc sau khi đánh giá về lợi ích lâm sàng và độ dung nạp. Bệnh nhân suy gan trung bình: Khởi đầu, uống buổi sáng 4 mg, ít nhất 1 tuần; sau đó 4 mg x 2 lần/ngày, ít nhất 4 tuần, tối đa 8 mg x 2 lần/ngày.

Cách dùng

Nên dùng cùng với thức ăn: Uống trong bữa ăn sáng & tối, đảm bảo uống đầy đủ nước.

Chống chỉ định

Đã biết quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận trọng

Không nên sử dụng cho bệnh nhân suy gan/suy thận nặng (ClCr < 9mL/phút), tắc nghẽn đường bài niệu, đang hồi phục sau phẫu thuật bàng quang, trẻ em. Bệnh nhân bị h/c suy nút xoang, rối loạn dẫn truyền trên thất, đang dùng thuốc giảm nhịp tim hoặc thuốc ức chế thụ thể beta, tiền sử hoặc nguy cơ loét tiêu hóa, tắc nghẽn hoặc sau phẫu thuật đường tiêu hóa, tiền sử hen nặng hoặc COPD, co giật. Phụ nữ có thai/ không cho con bú khi đang dùng thuốc. Lái xe và vận hành máy móc.

Phản ứng có hại

Giảm thèm ăn, biếng ăn, trầm cảm, choáng váng, đau đầu, run, ngất, hôn mê, buồn ngủ, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng, đau vùng trên bụng, khó tiêu, khó chịu ở bụng, tăng tiết mồ hôi, co thắt cơ, mệt mỏi, suy nhược, không khỏe, giảm cân, té ngã, mất nước, bất thường vị giác, ngủ nhiều, dị cảm, đốm thị giác, block nhĩ thất mức độ 1, hồi hộp, chậm nhịp xoang, tăng ngoại tâm thu, đỏ bừng, hạ áp, yếu cơ, ảo giác, cao HA, quá mẫn, ảo thị, ảo thanh, ù tai, tăng men gan, viêm thận.

Tương tác thuốc

Thuốc kích thích hệ cholinergic khác, digoxin, chẹn β, ketoconazole, paroxetine, amitriptyline, fluoxetin, fluvoxamine, quinidine.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll