Concor 2,5mg

4.000₫

Mã sản phẩm: VN-7267-08

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Merck

Concor 2,5mg có thành phần là Bisoprolol fumarate 2,5mg, được chỉ định điều trị tăng huyết áp, bệnh mạch vành (đau thắt ngực), suy tim mãn tính ổn định.

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên.

Xuất xứ: Merck.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Bisoprolol fumarate 2,5mg

Chỉ định

- Tăng huyết áp.

- Bệnh mạch vành (đau thắt ngực).

- Suy tim mãn tính ổn định kèm suy giảm chức năng tâm thu thất trái kết hợp thuốc ức chế men chuyển, thuốc lợi tiểu và glycoside tim.

Liều dùng

Uống 1 lần/ngày. 

- Tăng huyết áp, bệnh mạch vành: 5 mg, có thể tăng 10 mg, tối đa 20 mg. 

Suy tim mãn ổn định: khởi đầu 1.25 mg, sau đó tăng liều dần, mỗi lần tăng 1.25 mg, cách tuần, tối đa 10 mg như liều duy trì.

 Suy thận nặng ClCr < 20 mL/phút và suy gan nặng: tối đa 10 mg/ngày. Người già: không cần chỉnh liều.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Nên dùng thuốc buổi sáng, kèm/không kèm thức ăn. Nuốt nguyên viên với nước, không được nhai.

Chống chỉ định

Suy tim cấp, các giai đoạn suy tim mất bù cần tiêm truyền tĩnh mạch thuốc gây co cơ tim. Shock do rối loạn chức năng tim. Block nhĩ thất độ II-III không có máy tạo nhịp. Hội chứng suy nút xoang. Block xoang nhĩ. Nhịp tim chậm, gây ra triệu chứng thực thể. Hen phế quản/COPD nặng. Tắc động mạch ngoại biên/h/c Raynaud thể nặng. U tuyến thượng thận chưa điều trị (u tế bào ưa crôm). Toan chuyển hóa. Mẫn cảm với thành phần thuốc.

Thận trọng

Trẻ em: không khuyến cáo. Bệnh nhân: tiểu đường có mức đường huyết thay đổi bất thường, nhịn ăn nghiêm ngặt, đang điều trị dị ứng, block nhĩ thất độ I, đau thắt ngực Prinzmetal, tắc nghẽn động mạch ngoại biên, tiền sử bản thân/gia đình bệnh vảy nến, lái xe/vận hành máy. Có thai/cho con bú: cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Phản ứng có hại

Chậm nhịp tim, tăng suy tim, chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón, cảm thấy lạnh/tê cóng tay chân, hạ HA, hen suyễn, mệt mỏi, viêm gan, phát ban, rối loạn thính giác, giảm nước mắt, yếu cơ, vọp bẻ, rối loạn cương dương, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, co thắt phế quản.

Tương tác thuốc

Quinidine, disopyramide, lidocaine, phenytoin, flecainide, propafenone. Verapamil, diltiazem. Clonidine, methyldopa, moxonodine, rilmenidine. Amiodarone. Thuốc chẹn β tại chỗ. Thuốc cường phó giao cảm. Insulin, thuốc uống trị tiểu đường. Thuốc gây mê. Glycoside tim. NSAIDs. Isoprenaline, dobutamine, noradrenaline, adrenaline. Thuốc làm hạ HA. Mefloquine. IMAO (trừ IMAO-B).

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll