Correctol Eye Drops 0,1% 10ml

40.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Alcon

Correctol Eye Drops 0,1% 10ml có thành phần là Disodium Inosine monophosphate 0.1% được chỉ định điều trị hỗ trợ trong các rối loạn thị giác hai bên với việc phục hồi chức năng của mắt.

Quy cách đóng gói: Hộp 10 ml

Xuất xứ: Bỉ

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Disodium Inosine monophosphate 0.1%

Chỉ định

Thuốc tác dụng điều trị hỗ trợ trong các rối loạn thị giác hai bên với việc phục hồi chức năng của mắt.

Liều dùng

Thông thường, nhỏ vào mắt bệnh 2 giọt, mỗi ngày trong 15 ngày.

Cách dùng

1. Rửa tay cẩn thận.
2. Tránh để phần nhỏ giọt chạm vào mắt hoặc mí mắt.
3. Để nhỏ CORRECTOL, mắt nhìn lên trên, kéo nhẹ mí mắt dưới xuống dưới.
4. Nhắm mắt và lau đi phần còn dư.
5. Đóng kín lọ lại sau khi dùng. Khi sử dụng cùng với một thuốc nhỏ mắt khác, nên chờ 15 phút sau mới nhỏ thuốc này. Trên nhãn của lọ, bạn có thể ghi thời hạn cuối sử dụng NGÀY MỞ LỌ + 15 NGÀY Thận trọng khi sử dụng. Không được tiêm chích, không được uống. Khi có biểu hiện dị dứng, phải ngưng thuốc ngay và lập tức báo Bác sĩ. Khi sử dụng cùng với một thuốc nhỏ mắt khác, nên chờ 15 phút sau mới nhỏ thuốc này, không nên dùng kính sát tròng trong thời gian điều trị. Trong trường hợp nghi ngờ đừng ngần ngại tham khảo thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chống chỉ định

Thuốc cấm dùng trong các trường hợp sau:
Dị ứng với một trong các thành phần của thuốc.
Trong trường hợp nghi ngờ cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Phản ứng có hại

Báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kỳ tác dụng không mong muốn hay khó chịu nào.

Tương tác thuốc

Để tránh tương tác với các thuốc khác, phải báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ về bất cứ trị liệu nào mà bạn đang áp dụng, đặc biệt nếu đang dùng một loại thuốc nhỏ mắt khác.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll